#1 #2
883.2K 172 112

Cô em bikini da trắng phát hiện bị trộm đồ lót

Em là một cô nàng xinh đẹp với làn da trắng đang đi ở cùng với anh trai. Nàng đang bôi kem chống nắng lên cơ thể của mình và nàng đang tắm nắng ở bên ngoài bể bơi. Anh trai ở trong nhà nhìn ra thấy em gái đang thủ dâm thật là thích thú. Một lúc sau nàng đứng dậy đi vào trong nhà thì người đàn ông không thể rời mắt được cơ thể của người con gái này. Sau đó anh chàng xin nàng chiếc áo ngực nên nàng ta cho luôn.

Sex HD ky nang suc cac siêu đỉnh của cô gái Mỹ da trắng đẹp.

Về phòng ngủ của mình, người đàn ông cầm chiếc áo lót ngửi ở mũi rồi cho vào con cu để anh chàng quay tay lấy dương vật của mình liên tục làm cho anh chàng thích thú rên lên nhẹ nhàng. Cô gái này sau khi tắm xong mặc quần áo lót nhưng lại không thấy cái áo lót cùng màu nên đi sang phòng anh trai tìm. Khi vào thì cô không gõ cửa nhìn thấy con chim của chàng trai. Và nàng nhìn thấy rất nhiều áo lót của cô nàng ở bên này. Biết dược là người đàn ông này cuồng dâm nên là họ đã va vào nhau luôn. Hai bàn tay đan chéo nhau sờ vào hàng của nhau. Sau đó nàng cúi đầu xuống bú lấy con chim vừa to vừa dài này ở trong mồm bú lấy nó chùn chụt.

Bú xong con cu thì họ ngồi xuống đan chéo tay sờ vào con cu và chiếc bướm của nhau. Nàng thì sóc lọ lấy dương vật còn chàng thì móc lấy bướm của em nhẹ nhàng. Nhanh chóng nổi cơn nứng lên rồi người con gái ngồi lên đùi anh chàng này đút lấy con chim vào sâu bên trong âm hộ đang nứng này khiến cho cô gái kia đê mê rên rỉ không ngừng vì sự sung sướng. Nhìn khuôn mặt của cô nàng lúc sung sướng trông thật là dâm đãng.

Xem tiếp →