#1 #2
18.1K 2 1

Cô em sung sướng được bố làm tình

Thân hình nóng bỏng của nàng Ruka Aise khiến cho bao nhiêu anh chàng say mê, cô có một bờ mông cong quyến rũ. Bộ ngực khủng và vòng eo nhỏ gọn khiến cho nhiều anh chàng đều ham muốn được chạm đến thân hình kia một cách nhiều hơn. Hôm đó khi chào tạm biệt chồng đi làm, ông bố chồng di chuyển đến chõ cô con dâu đang nằm ngủ rồi từ từ cởi luôn chiếc quần lót nàng đang mặc đi xuống dưới. Ông ấy quả nhiên đang nứng hành động kia khiến cho nàng thức giấc nhưng phải cam chịu trước sự sung sướng mà ông mang lại, không hề có sự phản kháng. Ông hôn lên em rồi dùng tay mình xoa đều lên bộ ngực này nhịp nhàng, thỏa mãn hơn bằng cách há miệng rồi bú liếm lấy con cu trong cơn phê, miệng em há hốc to ra mới có thể ngậm được hết con cặc to dài kia của bố chồng. Ông như thế mà cố gắng nắc đều nhịp di chuyển con cặc vào sâu trong họng nhất có thể.

Cơn hứng tình dành cho hai con người được bùng lên nhiều hơn, ông không kiềm được nên đã bắn tinh lên người em. Tối hôm đó em gái lại được chồng thị tẩm, anh chàng chuyên nghiệp hôn lên đôi môi vợ mình bóp đều lên bầu ngực căng tròn kia khi sáng bố mình cũng đã xoa đều lấy nó. Cái lồn nhiều lông vì nứng quá nên đã chảy ra khá nhiều dâm thủy được chàng húp sạch trong miệng.

Sự ham muốn dục vọng như bùng lên trong thân hình mình, cô em gái xinh đẹp được chàng đụ nhanh hơn mỗi cú nhấp làm cho thân hình kia được lên đỉnh thỏa mãn. Anh như một con thú điên dại đụ nàng qua nhiều kiểu khác nhau, nhấp lấy con cặc bự của mình đâm vào sâu âm hộ của nàng đâm đãng cực phê.

Cô em sung sướng được bố làm tình

Xem tiếp →