#1 #2
121K 46 34

Cô gái thích bú buồi trai nơi thư viện

Sau khi chuẩn bị mọi thứ thật gợi cảm và dâm dục, Rin Azuma hi vọng rằng với bộ đồ ngủ khiêu dâm mà mình vừa mua sẽ khiến cho chồng có cảm giác thích thú hơn. Ngược lại với suy nghĩ đó của vợ, anh chàng này chỉ muốn được nằm ngủ ngay lập tức để sáng mai còn dậy sớm để đi làm. Bỏ mặc người vợ trẻ trong sự hụt hẫng, hắn vô tư nằm xuống ngủ một cách nhanh chóng. Nàng thật sự cảm thấy rất buồn bã vì kể từ khi kết hôn đến nay chưa ngày nào cô nàng được chồng làm cho thỏa mãn.

Xem sex gái ngực khủng thích bú liếm các kiểu cực kích thích.

Chính vì vậy mỗi ngày nàng để trải qua những chuyện làm bản thân khó chịu vô cùng. Nỗi ám ảnh khi thèm khát quá mức làm người phụ nữ này chỉ muốn thủ dâm mọi lúc mọi nơi. Trong khi đang nấu đồ ăn, thấy củ cải đỏ nàng cũng muốn thủ dâm cùng nó. Trong một lần đi đến thư viện tìm sách thì cô ả đã tìm ra được chân lý cho cuộc đời mình.

Sex gái Nhật thích bú buồi trai quá đã phê

Đang loay hoay tìm một quyển sách hay ho thì nàng ta nhận ra rằng anh chàng cạnh bên có vẻ có một thứ gì đó khá to bên trong chiếc quần dài. Không để cơ hội bị vuột mất khỏi tầm tay, cô gái trẻ tiến đến và gạ gẫm anh ta ngay lập tức.

Đang yên đang lành tự dưng bị một cô gái xinh đẹp đến gạ tình làm chàng trai thật sự cảm thấy rất bất ngờ, chưa kịp bình tĩnh lại thì cô nàng đã tuột quần anh xuống và BJ một cách thỏa thích. Hành động của cô nàng ngày càng nhanh và mạnh hơn làm anh không kiềm chế được cơ thể của mình nữa. Mặc cho đây là một nơi đông người nhưng nàng vẫn thỏa sức sục liên tục khiến anh phải bắn hết chỗ tinh dịch lên trên người cô nàng.

Xem tiếp →