#1 #2
221.3K 150 46

Cô gái xăm mình dâm dục những sexy cực kỳ

Tuy đã có bạn gái nhưng có vẻ như gu của chàng trai trẻ bắt đầu thay đổi kể từ khi thấy sự xuất hiện của cô hàng xóm xinh đẹp Sui Mizumori. Trước đây, anh đến tìm hiểu và tán tỉnh bạn gái hiện tại cũng bởi vì cô nàng là một người con gái rất hiền lành và dịu dàng. Nhưng dần dần anh bắt đầu chán ngấy sự trong sáng của bạn gái mình vì nàng không có được sự hư hỏng như chính anh mong muốn.

Tuyển chọn phim sex xxx chơi gái dâm cực độ.

Bản thân anh là một người đàn ông đang độ tuổi phát triển nên rất muốn bạn gái trao cho mình thứ quan trọng nhất của nàng, vì là một người con gái trong trắng nên cô nàng luôn giữ bản thân mình không cho anh chạm đến. Kể từ khi gặp cô nàng hàng xóm xinh đẹp với đầy rẫy những hình xăm trên người.

Sex hay đụ gái xăm mình quyến rũ

Đã vậy cô ấy còn rất gợi cảm và quyến rũ vì luôn ăn mặc rất hở hang. Anh rất muốn được một lần nhìn trực tiếp nàng hàng xóm nhưng vì những hình xăm trên người cô ấy khiến anh nghĩ rằng cô ta là một người khá bặm trợn. Hôm ấy khi vừa ra khỏi nhà dự định sẽ đi mua một chút gì để ăn thì nữ hàng xóm xinh đẹp ấy nhờ anh vào phòng để điều chỉnh giúp mình chiếc máy lạnh.

Đó cũng chính là lần đầu tiên hai người bọn họ nói chuyện với nhau. Bước vào phòng nàng, thứ đặc biệt đập vào mắt anh chính là những bộ đồ lót được vứt khắp nơi như thế chưa bao giờ được dọn. Sau khi chỉnh xong anh định bước đi ra khỏi phòng thì được cô nàng kéo tay lại và đè thẳng lên giường. Chưa kịp định hình lại thì môi nàng đã nhanh chóng chiếm trọn đôi môi của anh hàng xóm may mắn ấy.

Xem tiếp →