#1 #2
539.6K 248 96

Cô gái xinh đẹp biến thái thích nuốt tinh trùng

Nếu như ngày hôm đó bọn họ không gọi Kanon Kanade đến thì có lẽ cuộc sống của anh sẽ chẳng có gì thay đổi. Hôm ấy vì thấy trong phim sex không che buổi tiệc khá chán nên bọn họ mới quyết định rủ cô bạn cũ của mình đến chơi, không ngờ rằng cô ta từ lâu đã đem lòng thèm khát được một lần ở bên cạnh chàng trai ấy.

Anh bây giờ đã có bạn gái và thường xuyên rủ nàng đến nhà mình cùng làm tình. Con đàn bà dâm dục kia biết được điều được nhưng cũng chẳng thể làm gì ngoài việc rình mò cuộc sống của anh mỗi ngày, cô ta tuy không có được tình cảm của chàng trai này nhưng lại có cách khác để có thể thưởng thức sự tuyệt diệu từ anh chàng mà mình đem lòng yêu thương. Lần đầu thì cô rình mò nhặt bao rác của nhà anh ấy và lựa chọn ra chiếc bao cao su anh đã dùng qua còn đọng lại tinh trùng của chàng trong đó.

Phim Nhật Bản cô gái xinh đẹp thích bú tinh trùng

Ả đàn bà biến thái bắt đầu lấy ra và thưởng thức một cách vô cùng ngon miệng như một món đặc sản yêu thích của cô ta. Điều kinh tởm hơn nữa là nàng lẻn vào nhà của chàng trai ấy núp bên dưới lắng nghe âm thanh mãnh liệt khi anh cùng bạn gái mình làm tình.

Thực sự thì giờ đây ả ta chẳng khác nào những tên đàn ông biến thái ngoài đường, cô ta cứ mãi lấy về nhà những cái bao cao su chứa đầy tinh trùng của chàng trai ấy về nhà thưởng thức một cách ngon lành. Nếu như anh ấy biết được điều này chắc chắn sẽ cảm thấy rất sốc trước những gì cô ta làm, một người con gái xinh đẹp mà lại làm như thế này sẽ khiến người ta không thể nào có thể tin được.

Xem tiếp →