#1 #2
360.2K 76 41

Cô hàng xóm làm rơi chiếc áo lót xuống đất

Mio Kimijima đang rút quần áo ở ban công vì trời gió to nên là nó bị rơi xuống nhà bên dưới. Anh chàng tầng dưới đang xem phim sex rồi tự mình thủ dâm thật là sướng cho con cu xuất tinh. Sau đó anh chàng đã ra ban công hút thuốc thì nhìn thấy chiếc áo lót màu đỏ khiến cho xxx trung quốc anh rất thích thú. Lúc sau cô nàng tầng trên đã đi xuống nhà của người đàn ông để xin lại chiếc áo lót trong sự ngại ngùng. Người dàn ông rút chiếc áo lót đó ra khỏi túi quần của mình nhưng không có ý định trả cho nàng.

Phim sex hay địt cô hàng xóm làm rơi chiếc áo lót.

Ngay sau đó hắn ta kéo cô vào lòng rồi sờ vào bầu ngực bóp liên tục làm cho nàng sợ hãi đẩy hắn ra nhưng không làm gì được. Đẩy em hàng xóm vào tường anh chàng cưỡng hôn liên tục. Đang trong cơn đói tình dục lại có con mồi tới khiến cho anh chàng thích mê. Kéo chiếc áo lên để cúi đầu vào bú lấy đầu ti cứ chùn chụt thật là điên cuồng. Người đàn ông mút đầu ti không ngừng trông thật là điên cuồng.

Dần dần hắn ta sờ vào chiếc âm hộ móc lấy lỗ đó khiến cho người con gái sung sướng rên rỉ liên tục. Cúi đầu vào liếm lấy chiếc bướm thật ngon lành và sạch sẽ. Tiếp theo hắn ta bắt em phải mút lấy con chim của người đàn ông này. Nàng mút liên tục làm cho nó cương cứng lên. Vẫn chưa dừng lại ở đó hắn ta đút lấy dương vật vào sâu bên trong lỗ âm hộ đang nứng này đụ nhau cứ phành phạch cùng với cô nàng. Những phát chịch liên tục làm cho người của em rung rung và bầu ngực cũng nảy tưng tửng. Cùng với đó tiếng rên của em gái hàng xóm này làm cho người khác phải thích mê.

Xem tiếp →