#1 #2
279.8K 193 74

Cô nữ sinh bị hiếp tập thể thật tội nghiệp

Shion Yumi là một cô gái rất giỏi về giường chiếu.Tuy nhiên cô lại có anh bạn trai quá hiền lành và nhút nhát về mọi mặt. Một lần cô nàng đi ngang qua lớp học, thấy anh đang bị một lũ bạn trong lớp đang ăn hiếp đánh đập. Cô ấy đã vào ngăn cản và bị lũ bạn ra điều kiện là cởi hết đồ để đùa giỡn; và cô ấy vì bạn trai nên đã đồng ý.

Lần đầu tiên chúng bắt cô cởi hết từng nút áo, lẫn cả chiếc áo ngực bên trong lộ ra hai chiếc vũ to đùng. Sau đó cởi từ chiếc váy đi học cho tới chiếc quần lót bên trong luôn. Nhìn cô gái lúc đó trông rất hấp dẫn, khiến cho lũ bạn phim xxx kia không thể kiềm chế sự thèm khát.

Sex hay hiếp dâm tập thể nữ sinh

Một tên bạn tới gần cô gái đút cái chim to đùng vào miệng cô, rồi một tên khác sờ vào bướm cô và thoa vào hai chiếc ngực của cô khiến cô không thể không bị cuốn vào sự ham muốn được. Nàng cảm giác phê không tưởng và những tên háo sắc kia thay nhau đùa giỡn cô. Trông cô rất tội nghiệp như muốn kiệt sức luôn, vì một lúc ba bốn tên thay nhau làm tình với cô. Anh bạn trai chỉ biết ngồi yên nhìn chứ không biết làm cách gì giúp cô hết. Hết lần này tới lần sau.

Lần tiếp một tên bạn trong lớp cũng tiếp tục ép cô gái làm chuyện đó nữa. Lần này có vẻ như cô gái bị cuốn hút vào mạnh hơn, cũng một lúc cô tiếp được một lũ hãm dâm kia nữa. Bọn chúng thi nhau sờ soạng, kích thích và chịch em gái. Từng đứa thi nhau bóp vú, sờ lồn, và hôn em gái ngấu nghiến như thể muốn ăn tươi nuốt sống cô. Nhìn mặt nàng phê không hé được mắt, mặt dính đầy tinh trùng của mấy tên kia.

Sex hiếp dâm cô nữ sinh cute tội nghiệp thật là đáng thương quá đi mất.

Xem tiếp →