#1 #2
375K 118 70

Cơ sở massage lồn đặc biệt ấn tượng

Sự lựa chọn của Ryu Enami khi đến cơ sở massage kích dục này vào dịp cuối tuần là một điều vô cùng đúng đắn. Thật sự thì ban đầu nàng nghĩ đơn giản đây chỉ là một nơi massage khá bình thường như bản thân nàng thường đến trước đây. Thế nhưng cô cảm nhận được nhiều điều khác biệt hoàn toàn thậm chí còn làm bản thân cô khá bất ngờ và hoang mang khi nhận được. Bắt đầu buổi massage, anh nhân viên trẻ đưa cho nàng chiếc khăn và dặn cô cởi sạch quần áo chỉ quấn chiếc khăn đó rồi nằm lên giường chờ đợi.

Nàng cảm thấy chiếc khăn này khá ngắn thì cũng đã có một chút nghi ngờ vì sợ anh ấy thấy được cơ thể của mình. Cố quấn thật chặt nhưng khi chàng nhân viên ấy tới, anh đã kéo hẳn chiếc khăn xuống và bắt đầu làm công việc của mình. Ban đầu thì cũng chẳng có gì đặc biệt mấy, cũng giống như những gì nàng nhận được khi ở những nơi khác mà thôi.

Sex hay mát xa lồn gái ấn tượng khó chê

Thế nhưng từ lúc anh ấy bắt nàng nằm ngửa ra thì mọi chuyện đã hoàn toàn khác. Cô khá ngại khi để anh ta thấy cặp vú to lớn của mình nhưng chẳng thể làm gì vì đây là một phần trong dịch vụ mà nàng chọn. Bàn tay của anh như một liệu trình thật sự vô cùng hiệu quả và tuyệt vời.

Khi nó chạm nhẹ vào hai đầu vú của mình, nàng cảm nhận dường như trong lồn của bản thân mình đã chảy ra một ít nước dâm trong đó, điều này từ trước giờ cô phải tự thủ dâm mới có thể có được sex phụ đề nhưng hôm nay nhờ một chút kỹ thuật của anh mà cô đã không còn tự chủ được bất kì hành động nào của mình nữa, nước lồn cứ thế chảy ra liên tục.

Xem tiếp →