#1 #2
39.5K 87 3

Cô vợ bị lão sếp địt 3 ngày liên tiếp

Người chồng vì thiếu quan tâm nên đôi khi khiến nàng Marin Hinata đôi lúc rất buồn lòng. Chàng thường xuyên vì trễ và uống rượu nên không có thời gian dành cho người phụ nữ xinh đẹp hết mực này. Những ngày sau đó, anh có một chuyến công tác trong 3 ngày.

Ngay chính lúc này, người sếp của anh lại đến tận nhà tìm vì nghĩ hắn đang trốn mình. Em gái thảo hiền thậm chí phải làm đồ ăn cho sếp chồng vì sợ ông ta sẽ làm ảnh hưởng đến công việc của chồng. Ông ta vừa uống rượu vừa tâm tình cùng nàng cho đến tận đêm khuya vẫn chưa chịu rời đi.

Cô vợ bị lão sếp địt 3 ngày liên tiếp

Quá nửa đêm, nàng đã mệt mỏi và cuộn mình ngủ say trên sàn nhà trong góc phòng. Lão già dâm dục này đã để ý thấy và tiến vào trong lật cơ thể cô ra. Ông ta tính toán đủ đường để đạt được sự thèm thuồng tình dục đang cuộn trào trong người mình. Ông ta nhanh chóng tìm cách thực hiện hành vi dơ bẩn của mình.

Lão nhanh chóng luồn lưỡi mình vào trong khoang miệng thơm tho thuộc về phái nữ. Đôi môi mềm mại khiến hắn nóng lên, dương vật cũng đã sớm căng cứng. Bàn tay hư hỏng nhanh chóng mò xuống hai bầu vú sờ mó liên tục. Lúc này nàng đã hôn mê bởi thứ thức uống lão già đưa cho.

Hắn ta vén áo nàng lên lộ ra bộ ngực căng tròn mềm mại cùng vòng eo nhỏ quyến rũ. Chiếc quần bò cũng nhanh chóng được cởi ra. Hắn không nề hà gì mà úp mặt mình vào hai mép lồn không lông trơn nhẵn thuộc về nàng. Lão sung sướng hít hà hương vị đàn bà từ nơi tư mật của cô. Bộ phim sex này sẽ diễn biến theo chiều hướng như thế nào? Mời quý anh em đồng dâm đón xem trong tập phim sau đây!

Xem tiếp →