#1 #2
11.3K 28 2

Cô vợ chuyên ngoại tình

Hôm nay đồng nghiệp của chồng cô đến nhà chơi, sau khi ăn uống thì anh ta đã ở lại một đêm. Vì nhà không có phòng nên bọn họ phải ngủ chung. Tối đến chàng trai lên cơn nứng nên đã cởi quần ra tự thủ dâm. Những điều này cô đều nhìn thấy hết nên quyết định tỉnh dậy giúp chàng lên đỉnh. Tính cách dâm dục khiến em gái vô cùng thích thú với những con cặc lạ lẫm, sẵn sàng ngoại tình để thưởng thức chúng bất cứ lúc nào. Nàng nhẹ nhàng cầm lấy con cặc to bự đang cương cứng sóc lên sóc xuống đến nỗi bắn ra đầy tinh dịch khắp mặt.

Ngày sau khi chồng đi vắng chỉ còn lại hai người họ lại bắt đầu làm tình say đắm với nhau. Nụ hôn nồng cháy với đôi bàn tay thành nghề sờ mó khắp cơ thể đối phương. Đồ vướng víu được lột bỏ để lại hai cơ thể trần trụi quấn lấy đụng chạm da thịt vô cùng kích thích. Người đẹp cuồng nhiệt bú mút con cu rồi ngồi lên để nó chọc thẳng vào bên trong âm đạo ẩm ướt. Nàng nhún nhảy cực khoái cùng những tiếng rên đê mê đầy sung sướng. Có lẽ cặc dài đã chạm được tận sâu bên trong tử cung đạt đến điểm G nên mới lên đỉnh như thế. Vì nghiện tình dục nên những lúc chỉ ở một mình nàng sẽ tự thủ dâm.

Một đống các tên đàn ông đang vây xung quanh thưởng thức cơ thể quyến rũ của em gái. Cởi quần lót ra banh hai chân thật rộng rồi đưa lưỡi liếm mút vào lỗ lồn nhạy cảm ấy. Các ngón tay của nhiều trai lạ liên tục thay nhau chọc ra chọc vào móc lồn liên tục. Vừa ngoáy sâu bên trong vừa kích thích hột le khiến nước tiết ra ướt đẫm cả ngón tay. Lần lượt từng người thay nhau đụ tung lồn gái đẹp.

Cô vợ chuyên ngoại tình

Xem tiếp →