#1 #2
16K 0 0

Cô vợ không thích mặc áo ngực và quần lót

Người hàng xóm biến thái Rika Tsubaki không bao giờ thích mặt áo ngực và quần lót vừa mới chuyển đến đây trông vô cùng ngon và hấp dẫn. Hằng ngày cô đều ra trước cửa để dọn dẹp vì thân hình mơn mởn ấu đã vô tình đập vào mắt của ông anh kế bên nhà. Sự ham muốn của một thằng con trai nổi lên khi nhìn thấy cặp ngực to tròn cùng cái lồn lấp ló phía dưới, anh nhiều lần tìm cách bắt chuyện để có thể quan sát kĩ hơn và tìm nhiều cơ hội để thực hiện ý nghĩ dâm đãng. Nhưng cô hàng xóm có dục vọng khá cao này cũng không hề kém cạnh khi nói chuyện đã dùng nhiều lời nói và hành động cực kì quyến rũ, bật đèn xanh cho chính anh.

Để cảm ơn buổi giúp đỡ sửa bóng đèn cô đem qua một ít đồ ăn nước uống nhưng không ăn tối và ăn con cặc của anh chàng. Cả hai người dâm đãng cùng nhau hưởng thụ khi cô hăng say mút cặc cho anh ta đến khi sung sướng thỏa mãn xuất tinh vào đầy mồm.

Cô vợ không thích mặc áo ngực và quần lót

Ngày đẹp trời hôm đó cô nổi hứng tình dục và tự thủ dâm một mình, tiếng rên sung sướng như một con đỉ khiến anh ta có thể nghe được và nổi hứng gõ cửa sang. Không lâu sau cuộc làm tình bắt đầu, những nụ hôn khiêu gợi trao cho nhau, anh dâm đãng bóp lấy cặp ngực căng tròn rồi bú mạnh mẽ lên núm vú. Chưa dừng lại cái lồn ướt át được anh liếm nhẹ nhàng khiêu dục. Điều này làm đứa người con gái này chịu không nổi mà rên ư ử lên đỉnh nhiều lần. Cô dùng cặp ngực sục con cặc rồi cho vào mồm mút liên tục và cuộc xxx diễn ra cao trào khi con cặc được đút vào lồn cô hàng xóm chịch điên loạn, cảm giác đụ người đẹp cạnh nhà vô cùng tuyệt vời.

Xem tiếp →