#1 #2
203K 156 39

Cô vợ ngây thơ bị thằng bạn của chồng chén

Mio Fukada là vợ của một anh chàng vô cùng nhút nhát, xung quanh anh ta có khá nhiều gã bạn đểu cán đang chực hờ lợi dụng anh ta ở mọi góc cạnh. Một ngày nọ, anh chàng chồng của cô ta đã mời đám bạn bè sấc xượt của mình đến chơi, vì thấy thân hình cô quá ngon lành cùng với bộ đồ trên người cô thiếu vải để lộ cặp vú nõn nà với cặp đùi bốc lửa, hắn ta đã đợi bạn về hết rôi mới chuốc say anh chồng của cô nàng này. Cho uống đến tận mấy chai rượu đến khi anh chàng kia ngả ngửa ra ngoài rồi cô gái này đã bị đưa vào tròng không thể nào trốn thoát.

Xem thêm phim địt em hàng xóm còn dữ dội hơn cảnh này nữa. Anh em sẽ khoái về cái điều này thôi ấy mà.

Với vẻ mặt dâm đãng lộ rõ trên mặt gã trai kia, Mio Fukada vô cùng lo sợ nhưng sự lo sợ của cô là vô ích, cô đã bị hắn ta đè ra chịch cái lồn nát tươm. Cái lồn cô giờ đây ngập ngụa trong tinh dịch của hắn, hắn ta càng lúc càng hung bạo, kiềm hãm thân thể cô để thỏa mãn dục vọng của mình và đưa cô vào thế bị động. Nhiều ngày sau đó, lấy lý do để khống chế và áp đảo cô, hắn ta vẫn tiến hành chịch cô như thông lệ, chịch một cách mạnh bạo đưa cô vào cõi đê mê không lối thoát, bắt buộc phải phục vụ hắn ta cho bằng được mới thôi.

Đối với những ai thích bạo dâm thì đây sẽ là một bộ phim khiến mọi người cảm thấy thích thú. Như ăn một miếng mồi ngon mà nó còn giẫy giụa có cảm giác khá là thú vị nhưng lại nhớ mãi không quên.

Phim sex HĐ địt nhau với vợ của thằng bạn. Cảnh sex ngoại tình này luôn khiến người ta phải hồi hộp dần lên luôn ấy mà.

Xem tiếp →