#1 #2
1.3M 213 103

Cô vợ trẻ bị ông bố chồng cuồng dâm đè ra sex điên cuồng

Mahiro Tadai đang sống cùng với chồng và bố chồng sau khi kết hôn. Công việc chủ yếu của cô là nội trợ và chăm sóc gia đình nên là thường xuyên cô gặp ông bố chồng của mình ở nhà. Và ông bố chồng này luôn có những hành động động chạm vào cơ thể của nàng. Mới đầu thì em chỉ tưởng là trêu đùa nhưng càng lúc càng rõ hơn bởi lão muốn sờ vào cơ thể của nàng. Có hôm nàng đang tắm thế là ông bố chồng tiến lại gần rồi sờ vào quần lót. Nhưng khi em chạy ra thế là lão ta lại chạy mất.

Xem sex xxx sex loạn luân cô vợ trẻ bị bố chồng hiếp dâm điên cuồng.

Một hôm khác khi ông bố chồng vừa tắm xong đi ra bếp chỗ nàng đang nấu cơm. Thế là lão ta đè cô để cưỡng hôn rồi bị nàng con dâu vả một phát vào mặt. Kể từ lúc đó em thấy có lỗi với lão bố chồng nhưng cũng không dám nói với người chồng của mình. Sáng hôm sau khi đi chợ về thấy người bố đang nhìn ảnh của vợ rồi khóc. Lúc này cô cảm thấy thương lão rồi tiến lại gần để an ủi. Nhưng hắn ta lại lợi dụng điều đó để cưỡng bức cô nàng.

Đè cô nằm xuống ghế sofa thế là lão cố cởi quần của nàng ra để sờ vào chiếc âm hộ móc lấy lỗ bướm nhiều phát liên tục khiến cho nàng sung sướng rên rỉ liên tục. Tiếp đó người đàn ông cúi đầu vào liếm lấy chiếc âm hộ thật ngon lành rồi lại bú lấy đầu ti liên tục. Chưa dừng lại ở đó người bố chồng này đã lấy con cu chọc vào sâu bên trong lỗ âm hộ này đụ nhau tơi tả cùng với nàng. Những phát đụ nhau cứ phành phạch không ngừng khiến cho nàng sướng lên đỉnh người mệt nhoài nhưng hắn ta vẫn tiếp tục sex cho tới khi con cu xuất tinh thì mới dừng lại.

Xem tiếp →