#1 #2
161.6K 22 13

Cô vợ trẻ bú cặc thằng đàn ông khác

Riri Shiraki hôm nay ở nhà tiếp khách hộ chồng vì anh bận phải đi vắng đột xuất để giải quyết công việc của công ty mà không hề hẹn trước. Lẽ ra thì đây là lúc chồng và người bạn đang cùng nhau bên bàn ăn tâm sự những câu chuyện gần đây họ gặp phải nhưng lại không được rồi thay vào đó thì anh chàng kia được ngồi nói chuyện với gái xinh như tiên là Riri Shiraki, người vợ của bạn thân mình. Nhiều lúc thấy em cười nói rạng rỡ mà thèm chảy rãi nhưng lại không muốn có lỗi với thằng bạn kia nên cũng tiến thoái lưỡng nan lắm.

Phim XXX hay cô vợ trẻ bú cặc thằng đàn ông khác phê miệt mài.

Riri Shiraki có một gương mặt trái xoan thanh tú, mái tóc ngắn ôm sát vào mặt giúp em trông trẻ trung hơn hẳn tuổi thật của mình, một phần cũng là do cô ấy luôn biết cách chăm sóc bản thân để làn da lúc nào cũng trắng mịn căng mướt không một chút tì vết gì luôn, các đường nét trên khuôn mặt cứ phải gọi là hoàn hảo tới từng đường nét mắt to mũi cao thanh tú, đôi môi đỏ mọng còn hàm răng thì trắng sáng tới lóa mắt, lại còn đều tăm tắp luôn, không có một điểm nào để chê.

Thân hình thì nhìn qua có thể thấy hơi mũm mĩm một chút nhưng thật ra lại rất là đầy đặn, biết thừa các ông ai chả thích con gái trông mũm mĩm một chút nhìn vừa đáng yêu mà lúc ôm lại còn đầm tay nữa chứ gì, đó là lý do Riri Shiraki ngực nở eo thon mông thì đầy đặn tét cực thích luôn nhé. Trở lại bộ phim thì sau khi buôn chuyện chán chê cả hai cũng bắt đầu vào việc chính của mình đó là một màn dạo đầu ướt át chuẩn bị cho pha chịch nhau lén lút sau lưng chồng của mình.

Xem tiếp →