#1 #2
267.1K 241 127

Cô vợ trẻ dâm dục bị đụ suốt ngày

Trong tình yêu, nếu cả hai đã quyết định đi đến hôn nhân thì không phải chỉ riêng một người mà cả vợ và chồng đều phải luôn cố gắng để cuộc sống của hai người trở nên tốt hơn. Đó là chân lý của cuộc sống sau hôn nhân. Ấy thế mà chuyện gia đình của Hotaru Nogi lại không được suôn sẻ như thế. Chồng nàng là một tên lười nhác, thích ăn lười làm. Xem thêm clip đụ lồn gái đẹp nếu anh em nào có nhu cầu nhé 😀

Hắn ta ở nhà thì chơi game bừa bãi rác khắp mọi nơi trong phòng. Ra ngoài đường thì tụ tập bạn bè ăn nhậu suốt cả ngày. Việc nhà cũng không hề làm bất cứ thứ gì ngoài chơi trò chơi điện tử. Ngược lại, cô nàng lại là một người vợ vô cùng tốt. Chẳng những chăm lo tất cả mọi việc trong nhà được gọn gàng sạch sẽ, cô nàng lại chính là trụ cột chính trong nhà về vấn đề tài chính. Tiền nhà, tiền ăn uống, tiền điện nước đều do một tay nàng chi trả tất cả.

Sex hay cô vợ trẻ bị đụ lồn suốt ngày

Thấy chồng mình như thế nhưng nàng cũng không thể khuyên can gì anh vì mình đã lỡ làm vợ của anh ấy nên đành ngậm đắng nuốt cay để hai người luôn được êm ấm vui vẻ. Chẳng hiểu vì sao nàng lại quyết định cưới một người chồng như thế trong khi ngoài kia biết bao người luôn dòm ngó theo đuổi.

Năm xưa, khi còn là một cô gái tuổi đôi mươi, cô nàng được khá nhiều thanh niên gần nhà để ý bởi thân hình phổng phao trắng trẻo vô cùng xinh đẹp. Nhưng sau nhiều năm theo đuổi bọn họ chỉ nhận lại là sự phũ phàng của cô gái xinh xắn ấy. Cuộc sống của nàng những tưởng chỉ quanh quẩn bên người chồng lười nhác như thế, cho đến một ngày khi nàng được anh giám đốc thổ lộ tình cảm thì nàng mới có thể bộc lộ được con người thật của mình.

Xem tiếp →