#1 #2
115.4K 58 23

Cô vợ trẻ mông đẹp rất thích được dập lồn

Xem phim sex XXX hay địt cô vợ trẻ dâm hét nói. Bản thân tên đàn ông này cảm thấy tức giận khi thấy một người đàn ông lạ mặt gửi ảnh khiêu dâm khỏa thân của vợ mình qua tin nhắn, anh ta chỉ muốn tìm Ruka Inaba và mắng nàng cho hả giận chứ thật ra không hề quan tâm rằng lý do vì sao tên đàn ông đó lại có ảnh của vợ mình. Mấy ngày trước, nàng đã phải muối mặt đến tận nhà lão giám đốc của mình để xin làm việc trở lại sau một thời gian vắng bóng. Trước đây anh ta hứa với nàng đủ điều, bảo rằng sẽ cho cô một cuộc sống sung sướng và chẳng cần phải làm gì.

Đụ gái xinh mông to đẹp

Điều anh ta muốn nàng làm là một người phụ nữ nội trợ ngoan ngoãn. Thế nhưng từ ngày nghỉ làm đến bây giờ, chồng của cô cũng chẳng chịu đi làm khiến kinh tế trong nhà đi xuống một cách chóng mặt. Đó là lý do vì sao cô đến nhà của lão giám đốc cũ của mình hôm ấy. Hắn ta trước đây đem lòng yêu thương cô gái này say đắm bao nhiêu thì bây giờ lại thù hận nàng bấy nhiêu. Ông ta yêu cầu được chịch nàng và được cô ấy phục vụ tình dục cho mình thì may ra hắn sẽ cho cô làm việc trở lại nếu cảm thấy thỏa mãn.

Thế là ngày hôm ấy cô đã phải ngồi yên cho hắn ta thoải mái sờ soạng khắp cơ thể của mình một cách vô cùng tàn bạo. Đôi bàn tay của hắn như muốn bóp nát cặp vú to lớn của cô gái trẻ, ông ta khiến nàng cảm thấy vô cùng đau đớn nhưng vẫn phải cố gắng chịu đựng. Ngay cả cái lồn của nàng cũng như đang bị xé rách ra làm hai vì sự bạo dâm của tên đàn ông này. Cô đau đớn như thế nhưng chồng nàng lại không muốn nghe vợ mình giải thích một câu nào.

Xem tiếp →