#1 #2
57.8K 57 7

Con đàn bà dâm nứng bốc lửa

Theo đúng lời hứa, thằng cháu đi đậu Đại Học nên bà dì Honoka Kimura sẽ thưởng cho nó một chuyến đi tắm suối nước nóng thật là hoành tráng. Đến nơi rồi, nơi này tuyệt thật dì nhỉ, con mới đến lần đầu đấy, cô ấy đúng là người dì tốt bụng. Cả hai cùng check in khu nghỉ dưỡng, chụp hình nào là hồ nước nóng, khu khách sạn, các món ăn,… vui thật đấy. Đến chiều tối rồi, đây là lúc thư giãn bên hồ nước nóng thôi.

Dì ta cởi hết quần áo, ngâm mình trong bồn nước nóng. Ôi, dù tuổi đã trung niên nhưng da dẻ vẫn trắng sáng, mịn màng, nhan sắc của nàng vẫn mặn mà, eo vẫn thon gọn, đúng là đại mỹ nhân trong mắt thằng bé. Trong lúc cô ấy đang thư giãn dưới làn nước ấm thì thằng cháu chộp lấy chiếc quần chip của cô mà hít, mà ngửi. Đầu óc nó liên tưởng đến mấy cảnh xxx mà hắn hay gặp trong các phim sex, JAV, sex nhật. Ở các phim ấy, cô cháu đụ nhau là chuyện bình thường. Sao hắn không gạ tình để đụ dì mình nhỉ, cô ả đẹp quá đi.

Con đàn bà dâm nứng bốc lửa

Thế là thằng cháu vô tư cởi truồng cùng vào hồ nước ấm với dì. Nàng liền hốt hoảng, cháu làm gì vây? Ơ, từ nhỏ dì vẫn hay tắm cho cháu mà, có gì ngại đâu. Cô ấy dịu lại ngay, từ thì tắm thôi đấy. Thằng cháu lại được dịp ngắm nhìn cơ thể khỏa thân cực đẹp của nàng ấy, rồi chẳng kềm chế nổi, nó mút liếm cặp vú của nàng. Ả liền chống cự nhưng thằng bé chỉ xin được giúp ả sung sướng, cô đã giúp đỡ cháu quá nhiều rồi. Cảm nhận được sự nồng nhiệt của sức trẻ, cô ả chẳng vùng vẫy nữa, thay vào đó để tận hưởng mùi vị dương vật của trai mới lớn, nàng đã chán con cu già của thằng chồng yếu sinh lý rồi.

Xem tiếp →