#1 #2
854K 279 176

Con đàn bà nứng lồn thèm chịch đến điên loạn

Một trợ lí giúp đỡ rất nhiều trong công việc cả nàng, em phát điên lên với việc giải quyết công việc quá nhiều, anh trợ lí này đã gúp xử lí rất nhiều công việc quan trọng nên thành một nhân viên quan trọng của công ty. Kí những hợp đồng quan trọng hay giám sát nhân viên hai người đều làm chung cả. Chẳng sao nếu như có anh giúp đỡ thì mọi việc rất thuận lợi, chuyến đi công tác này để kí một hợp đồng quan trọng với khách hàng và như mọi khi anh chuẩn bị đồ cùng đi với nàng.

Cảnh gái nhật nứng lồn muốn đụ nhau mỗi ngày.

Sex hay con đàn bà nứng lồn thèm chịch điên cuồng

Chia tay tình cũ chưa được bao lâu, nhưng em nàng rất nhớ nhưng đến việc làm tình, dù không nói ra. Anh chàng thì độc thân đã lâu, tuy là sếp nhưng ngang tuổi anh, giấu kín mãi tình cảm trong lòng. Đúng là thời điểm đã đến, thật trùng hợp căn phòng khách sạn hai người đặt vì sự nhầm lẫn hay chẳng hiểu cố ý của anh mà hai người không được ở phòng riêng, chia nhau một căn phòng trong đêm ấy. Sau khi giải quyết với lễ tân lên phòng thấy em nàng đang tắm lộ hết cả cơ thể nuột nà, anh muốn chiếm lấy nàng liền, giờ không còn là sếp nữa mà sẽ là một nô lệ tình dục cho anh đêm nay.

Ngồi nói chuyện trên chiếc ghế con cặc anh đã thôi thúc nhanh chóng kéo phăng chiếc khăn tắm mỏng manh trên người nàng đi, cặp vú vừa mở ra mềm mại và cuốn hút. Xà ngay vào hai bầu sữ ấm nóng ấy rồi bú một cách điêu luyện,cơ thể nàng chuyển động theo, hai mắt thì nhắm lại, ngươi ngã ra phía sau. Xé toạc luôn chiếc quần lót, liếm lồn cạn hết nước khiến nàng giật bắn mình mãi không ngừng, em rên rỉ chờ anh đút con cặc tiến sâu vào trog rồi dập nát lồn.

Xem tiếp →