#1 #2
362.6K 160 84

Con dâu bị ông bố chồng hiếp dâm

Xem sex hay tuyển chọn bố chồng đụ địt con dâu mông to xinh đẹp. Hôm nay đang làm việc trong bếp, thì bất ngờ đứa con dâu Miyuki Sakura nhớ lại việc lúc cha chồng đụ banh lồn nàng vào ngày mới làm dâu mà cái lồn rung lên khong ngừng nhớ đến cảm giác phê tới tận nóc của người cha dành cho nàng cực phê và dâm đãng, một lần làm cho nàng nhớ mãi mặc dù không nói ra. Đứa con dâu mất nết này đã thực sự nghiện con cặc gân guốc của cha chồng hơn cả những kinh nghiệm lúc làm tình cùng cô nữa. Càng suy nghĩ em nàng càng đứng không vững để làm việc nhà mà cứ mãi suy nghĩ đến việc đó thôi.

Sex Nhật con dâu bị ông bố chồng hiếp dâm

Bởi vì có thói quen mặc những bộ đồ ôm sát để diện roc ba vòng cong vút của em, người cha già bao nhiêu năm không nhớ tới chuyện làm tình thấy con dâu bỗng nhưu tuổi thanh xuân quay về thêm một lần nữa vậy. Nhìn em chổng mông lau sàn nhà, lộ cả cái lồn múp rụp và con cặc lão ta dựng lên rồi, đến lúc để con cặc này làm cho cái lồn thoải mái. Chịu không nỗi nữa ông ta nhanh chóng áp mặt vào bờ mông rồi hôn lấy hôn để, kéo con dâu lên trên ghế dài của phòng khách, cởi nhan chiếc áo đẻ ngắm nhìn bộ ngực rồi nút cặp vú dâm đãng.

Cởi phăng đi bộ đồ trên người, gừng càng già càng cay, ông ta di chuyển cái lưỡi đi khắp cơ thể kết hợp với ngón tay móc cực phê trong cái lồn nóng hổi đó. Miệng nói không thích nhưng hai chân cứ dang rộng cho ông ta mân mê, rồi đá lưỡi dâm đãng đùa dỡn với cái lồn ấy. Dí cu vào mặt bắt em nàng bú và bắt đầu những chuỗi dập nát lồn em con dâu cùng với tiếng rên và nước lồn chảy không ngừng.

Xem tiếp →