#1 #2
463.7K 84 43

Con dâu ngứa lồn thèm địt với ông bố

Em nàng đã thú thực rằng mình yêu bố chồng của mình nhiều hơn ông xã nữa, một điều sai trái và không đúng với đạo lí nhưng em không thể nào mà cải lại tiếng nói của trái tim được. Những ngày đầu khi cưới anh chồng về với gu đàn ông là những người lớn tuổi và trưởng thành, ban đầu thực sự nàng đã có ấn tượng rất mạnh với bố chồng của mình. Chẳng hiểu đây là cảm giác lạ kì gì nữa nhưng em nàng phải thực sự chịu đựng điều này cùng những sự tổn thương gây ra cho ông xã tội nghiệp.

Phim hay con dâu ngứa lồn thèm địt nhau với ông bố.

Nàng là người quyến rũ bố chồng trước và làm cho ông ta cực kì mê thích mình đến với những điều sai trái chẳng thể nào sửa chữa được đối với anh chồng tội nghiệp kia. Sự dịu dàng, quan tâm cũng như nhận thấy ông ta nhìn lén mình những lần tắm và thay đồ em nàng biết rằng nhu cầu sinh lí của ông còn rất cao và thèm khát chuyện tình dục nữa điều này quả thực làm cho em nàng phát điên lên vì sung sướng và chẳng thể nào chịu được nữa mà tự nguyện đưa lồn cho cha chồng đụ một cách mê thích.

Vốn có cái mồm mềm mại đầy kinh nghiệm của mình thì việc khiến cha chồng sướng lên là vô cùng dễ dàng. Hắn điên lên vì muốn làm tình với nàng nhanh thôi. Đã bắt nhịp được rồi, cái lưỡi cha chồng nhanh chóng đưa sâu vào trong làm cho em phê lên vì sướng, cái lồn siết lại và co bóp liên sex hay tục đủ biết lão đã thích thú như thế nào và càng bú nhiệt tình hơn nữa. Hòa với tiếng rên kia làm cho cảm xúc của cuộc chơi tăng lên gấp bội lần, con cặc cũng vì thế mà khoái cảm bắn lên khuôn mặt dâm đãng.

Xem tiếp →