#1 #2
660.9K 140 66

Con dâu nứng lồn tìm đến bố chồng

Gái xinh tươi này hôm nay như mọi khi cũng chuẩn bị cho một bữa ăn gia đình, dường như ngày nào chồng nàng cũng đi về muộn nên điều đó khiến cho nàng khá buồn chán. Sự buồn bã của em gái xinh đẹp Shion Sato thể hiện rõ trên nét mặt cũng được bố chồng chú ý đến. Nhiều lần như thế, ông nhận ra nàng khá nứng lên, ông phát hiện em thủ dâm trong nhà khá nhiều lần. Mỗi lúc như thế, ông nhận ra thân hình khá ngon lành của nàng, ông mới bắt đầu nảy ra một ý định chính là được đụ vào lỗ lồn nàng ta. Hôm đó như mọi khi, lúc nàng đang thủ dâm thì bỗng nhiên anh chàng nhanh chóng di chuyển vào căn phòng gần đó không ngừng bú đều lên thân hình của con dâu. Em có phản kháng nhưng sau khi nghĩ lại tình cảnh hiện tại, em cần có một con cặc nào đó để thỏa mãn cơn nứng của mình.

Xem sex loan luan nhat ban cô con dâu nứng lồn địt với bố chồng.

Chàng di chuyển nhanh đút lấy những ngón tay mình tiến vào bên trong lồn, cảm giác đó khiến cho em dường như lên đỉnh miệng không ngừng rên rỉ mỗi lúc một lớn hơn nữa. Sự ham muốn dục vọng khiến cho nàng phê hơn rất nhiều, cô gái nhận ra mình muốn được đụ vào bên trong lồn mình hơn, nên em nhanh chóng cầm lấy con cặc bố chồng mà không ngần ngại bú lấy nó.

Em dùng nó rồi đút lấy vào bên trong lồn mình, ông như được hướng dẫn rồi cảm nhận độ nóng ấm và ướt át khi lồn con dâu bao phủ lấy mình khi đó. Anh đụ nhanh hơn vào bên trong lồn con dâu, miệng em không ngừng rên rỉ lớn hơn thành tiếng, một cảm giác thỏa mãn cơn nứng đưa hai người lên đỉnh cực đã.

Xem tiếp →