#1 #2
91.7K 81 10

Con em dâu bị ông anh rể hiếp

Bộ phim sex kể về em vợ Iroha Natsume nóng bỏng bị anh rể hiếp dâm. Người đàn ông ôm chặt hơn rồi liên tục hôn lên môi em vợ mình. Tay chàng trai đang di chuyển về phía dây áo ngự. Hắn đưa tay vào bên trong chiếc áo lót để tháo nó ra nhanh chóng. Sau đó người đàn ông tiến đến chạm vào cơ thể.

Anh rể đã hoàn toàn cởi bỏ quần áo của em vợ. Người phụ nữ chỉ mặc áo cánh với váy ngắn. Hắn đã nhìn thấy cơ thể nóng bỏng đó nhiều lần trước đây. Chàng trai đến gần, ôm, giữ hai tay trên mông, ấn mạnh. Một tay còn đặt trên tay nàng để giữ lấy bộ ngực. Nam thanh niên ấn chặt ngực để mang lại cảm giác phấn khích tột độ cho tâm trí. Người phụ nữ cảm thấy hạnh phúc vì sắp có được tất cả những thứ mà không thể có được từ chồng mình. Nam thanh niên cởi cúc áo cánh, cởi áo cánh rồi áo lót. Hắn nhìn vào bầu vú trần trụi rồi hôn lên cả hai núm vú. Đến lúc đó thì núm vú đã cương cứng và chĩa thẳng vào.

Chàng trai vòng quanh núm vú bằng đầu lưỡi rồi ấn con cu. Nó quá mạnh khiến em gái phát ra một tiếng sung sướng. Chàng trai bắt đầu nhai núm vú như một đứa trẻ đói. Trong khi tay đặt trên mông bạn tình, chàng đã vén váy lên bằng đầu gối. Dừng lại ở đó, chàng bắt đầu cởi hết đồ ra, khi cởi quần ra thì mắt tôi dính vào quần lót, nhìn đâu là con cặc anh sẽ xé toạc quần lót mà chui ra. Sau đó anh ta cởi nút váy. Anh trai lại ôm bạn tình, lần này hôn môi đối phương trong khi nắm lấy tay nàng bên trong quần lót. Nơi đó có một làn sóng xung kích truyền đến não tôi.

Con em dâu bị ông anh rể hiếp

Xem tiếp →