#1 #2
61.9K 110 4

Dâng lồn cho bố chồng chịch

Kana Kusakabe và chồng đến thăm cha của anh vào một ngày nghỉ. Khi thấy được cảnh tượng hãi hùng với một căn nhà bừa bộn và người cha gìa yếu sức, vì vậy mà em nàng quyết định dọn dẹp hết căn nhà ấy và hai vợ chồng chuyển đến cùng sống chung đẻ tiện chăm sóc. Đối với anh chàng bận rộn công việc nhưng lại đổ hết mọi việc rắc rối lên cô vợ hiền hậu đáng thương ấy, chính vì thế mà em nàng vô cùng buồn tẻ vì không chăm sóc quan tâm đến nàng mà còn lạnh lùng như vậy nữa.

Thế nhưng ngược lại ông bố lại đối xử với nàng vô cùng tốt bụng coi nàng là một đứa con hiếu thảo, đêm nay cả hai cùng nhau uống rượu để chúc mừng cho việc hai vợ chồng chuyển về sống. Nhưng vốn dĩ vì không biết uống rượu vì vậy mà em nàng đã lân lân và trở về nằm trong một căn phòng tràn ngập cô đơn khi không có chồng ở nhà. Như một thói quen mà bàn tay cùng những ngón tay đang móc dần vào cái lỗ lồn ngọt ngào và điên đảo khiến cho nàng nhớ lại những phút giây được làm tình.

Nhu cầu sinh lí cao và cái lồn nứng mỗi đêm nhưng lại có anh chồng lạnh lùng vì thế mà khi bị bố chồng bắt gặp đang thủ dâm, nhanh chóng bước đến bú lấy cặp vú và thay chỗ của anh chồng lạnh nhạt kia. Cô con dâu xinh đẹp với một cơ thể hoàn hảo nữa, lại còn đang lân lân say rượu, kéo hết đồ ra bắt đầu móc lồn, đôi môi ngậm lấy cặp ti ấy. Em nàng sục cặc làm cao bố chồng sướng lên và nhét con cặc vào trong, cả hai con người thèm khát tình dục cùng nhau có những phút giây sướng đến khong ngờ.

Dâng lồn cho bố chồng chịch

Xem tiếp →