#1 #2
283.8K 102 48

Đang ngủ cũng bị dựng dậy địt banh lồn

Quá mệt mỏi bởi một ngày làm việc mệt nhọc và đủ thứ áp lực của cuộc sống nên ả ta bèn dừng lại mọi thứ và tắm rửa sạch sẽ thơm tho như muốn vứt bỏ hết đi mọi mệt nhọc đang hiện hữu. Tắm rửa xong xuôi thì ả đi về phía giường và nằm đánh một giấc ngon lành không biết trời trăng mây gió gì nữa cả. Ngủ như trời có sập xuống thì chắc ả ta cũng chẳng còn biết, nhưng cũng chính cái sự lơ là đó tạo cơ hội cho tên bạn trai dâm đãng của cô ta hành động đầy sung sướng.

Sex Mỹ HD cô gái đang ngủ bị liếm lồn quá đã.

Bình thường lúc đi ngủ cô gái này hay mặc những bộ quần áo mỏng manh và còn không mặc quần lót bên trong nên rất dễ dàng để có thể nhìn thấy cả bộ phận sinh dục nhạy cảm bên trong đó. Bạn trai cô đi ngang qua và thấy ả đang ngủ rất ngon lành không hay biết gì đến cái việc cái lồn của ả đang phơi hết ra bên ngoài cho anh nhìn thấy. Anh đi đến sát bên cạnh và nhìn ngắm cái lồn một lúc thật lâu trước khi đưa tay chạm vào nó và đưa lên mũi của mình ngửi lấy ngửi để. Cảm giác này thật phê pha làm sao nên hành động đó của hắn lại tiếp tục diễn ra trong vô thức.

Hắn thè lưỡi ra và liếm lấy vị ngọt trên rãnh lồn của cô bạn gái rồi vạch chiếc quần xuống liếm mút ngon lành như thể ả kia đã cho phép điều đó vậy. Mặt của ả ta có chút nhăn nhó bởi sự kích thích nhưng vì mệt nên cũng không thèm cử động gì nhiều mặc cho tên bạn sex nhat ban trai đang điên cuồng vét máng. Mạnh dạn đút cả con cặc vào lồn bạn gái mà nhấp đã đời bắn tinh ào ạt vào bên trong thì bà cô kia cũng không biết được điều gì đã xảy ra với mình cả.

Xem tiếp →