#1 #2
556.5K 67 44

Đặt em nhân viên massage tình dục tại nhà

Trong thời gian này cô vợ đang đi vắng nên anh chồng ở nhà một mình thấy hơi buồn chán. Lúc đang lướt điện thoại thì anh ta thấy dịch vụ massage tình dục tại nhà thế là anh chàng liền đặt hàng luôn. Rất nhanh chóng nhân viên đã tới khiến cho chàng trai cảm thấy bất ngờ bởi gái xinh đẹp quá. Trong nhà nàng tư vấn các dịch vụ khác nhau cho người đàn ông này.

Phim xnxx em nhân viên massage tình dục chu đáo.

Vào cồng việc Yuri Honma bắt đầu với việc bóp đều cơ thể của người đàn ông này với kĩ năng xoa bóp đều tay của mình. Cô có bầu ngực căng tròn nên khi massage làm cho anh chàng này không thể nào có thể rời mắt được khe ngực của lão ta. Cùng với chiếc váy ngắn hở quả mông nhìn thật là phê thế là cô ta còn ngồi dạng háng ra để cho anh chàng nhìn thấy chiếc quần lót của mình. Chuyển sang bước tiếp theo khi cô nhìn vào con chim của anh chàng đang chọc lên quần nhìn thật là kích thích. Đôi bàn tay uyển chuyển của cô sờ vào đó vuốt ve nhẹ nhàng rồi lại cúi đầu vào bú thật là say mê và ngọt ngào.

Chuyển sang màn sex khi em gái ngồi lên đùi đút lấy dương vật vào sâu bên trong lỗ âm hộ của mình dập tơi tả vào đó làm cho cô sung sướng rên rỉ liên tục. Em cởi áo cộc ra vừa đụ nhau phành phạch rồi chàng trai bóp đều lấy bầu ngực thật sướng bàn tay. Sau đó cô gái ngồi vào lỗ âm hộ rồi dập tơi tả vào con chim làm cho bầu ngực lắc lắc liên tục. Cô nhân viên này làm đủ các tư thế khác nhau để đưa người đàn ông từ sự sung sướng này tới sự sung sướng khác và cuối cùng là lên đỉnh.

Xem tiếp →