#1 #2
275.9K 130 47

Đau lòng nhìn em vợ Honoka Kimura ngoại tình cùng giám đốc

Khá tự ti với em vợ của mình, hai người yêu nhau và lấy nhau từ thời sinh viên, trải qua cuộc sống hôn nhân dài bên nhau nhưng không thể nào còn hợp như ngày ban đầu, vì lí do không muốn việc có con ảnh hưởng đến công việc, mà em vợ cũng không muốn từ bỏ công việc của mình để ở nhà. Thời gian trôi qua dần, em nàng giwof đã là thư kí riêng của giám đốc anh vẫn làm một nhân viên văn phòng bình thường chung một công ty, dễ hiểu với sự xinh đẹp và ngọt ngào của nàng lão giám đốc biến thái khát tình kia dễ gì mà bỏ qua được.

Xem sex JAV gái ngoại tình địt đụ nhau quá chất.

Tần suất em vợ vào phòng giám đóc càng nhiều anh chồng như phát điên vì ghen với sự dịu dàng của vợ mình dành cho anh ta, với tham vọng của nàng chẳng có việc gì em không làm cả kể cả việc bóp vai cho ông ta như một nhân tình bé nhỏ trong phòng họp có cả anh chồng ngồi đó. Những lần cùng anh ta gặp khách hàng càng nhiều, thật sự chỉ là lời ngụy biện cho hành động ngoại tình với anh ta mà thôi.

Aưn một bữa ăn ngon lành trong nhà hàng, thời tiết nóng cùng với ly nước làm ướt chiếc áo sơ mi trắng mỏng manh của nàng, như bản năng của một người đàn ông con cặc bắt đầu có cảm giác lạ lẫm. Với những ly rượu và tửu lượng thấp của em, sự lân lân đáng yêu làm cho anh ta không thể dừng lại nữa. Trong căn phòng của nhà hàng cực kì ấm cúng, anh cởi ngay từng chiếc cúc áo một rồi đưa tay vào cảm nhận hai bầu sữa ấm áp, càng gần lại với nhau, đôi môi đã đến được với nhau. Cởi phăng đi chiếc váy ôm sát của nàng để ngắm nhìn rãnh lồn hồng hào.

Xem tiếp →