#1 #2
10.1K 14 2

Đi massage để thoả mãn tình dục

Hôm nay là cuối tuần cô gái xinh đẹp có làn da trắng trẻo đang đi massage tại 1 spa và được 1 anh chàng nhân viên là nam có tay nghề chuyên nghiệp. Anh ta đang bóp đều cơ thể của cô nàng từ lưng xuống dưới chân. Chỗ nàng anh chàng cũng mátxa một cách nhẹ nhàng và tỉ mỉ đặc biệt là cặp mông căng tròn và trắng nõn nà. Đang xoa bóp đến chỗ 2 quả mông thì người nhân viên này thọc ngón tay vào bên trong lỗ âm hộ càng mạnh thì làm cho người phụ nữ cảm thấy sung sướng rên rỉ không ngừng.

Khi cô nàng cảm nhận thấy nứng quá rổi nành ngẩng đầu lên rồi cởi quần của anh ận nhân viên ra. Tiếp theo nàng rút con chim bên trong quần ra rổi vuốt ve nhẹ nhàng rồi sụ con chim vào trong mồm bú lấy nó chùn chụt. Em mút con cu liên tục tronh mồm hú lấy nó một cách ngon lành. Nàng liếm từ trên xuống dưới tiến vào sâu hơn chỗ hòn cà quý giá của người đàn ông mút chùn chụt.

Tạm dừng màn bú cu tuyệt vời, người đàn ông cúi xuống mút lấy cái âm hộ đang nứng và ướt áy khiến cho nàng cảm thấy sung sướng phê cái lồn. Tiếp theo người đàn ông đút con chị vào sâu bên trong chiếc bím rồi bắt đầu chịch nhau nhẹ nhàng. Dần dần những phát đụ nhau càng lúc càng mạnh mẽ và thô bạo hơn khiến cho cô gái rên rỉ càng lúc càng to hơn. Càng đâm vào sâu hơn và mạnh mẽ hơn thỉ là điều mà các chị em phụ nữ đều rất thích. Sau đó đổi tư thế nàng nằm ngửa lồn dạng háng ra người đàn ông đút con chim tiếp vào sâu bên trong lỗ âm hộ để chịch cho em tơi tả và phê cái bím.

Đi massage để thoả mãn tình dục

Xem tiếp →