#1 #2
7.5K 4 0

Đi xem nhà gặp em gái bán BDS dâm dục

Tối hôm đó, nữ nhân viên bất động sản hoàn thành công việc ở văn phòng vào khoảng 5 giờ. Nàng gọi vào số khách hảng thì người đàn ông nói rằng đang rảnh và yêu cầu đến khách sạn. Chàng liền cho biết số phòng. Người phụ nữ đến phòng, mở cửa thì hắn ta đang mặc áo ngủ. Trong lúc đóng cửa thì người con gái dâm đãng đã có cơ hội chạm vào bụng bạn tình. Em gái choáng váng khi nhìn thấy bộ ngực đầy lông với thân hình gợi cảm, người đàn ông yêu cầu nàng ngồi gập người lên đến đùi mình.

Nam thanh niên cúi xuống mở cửa tủ lạnh lấy một cốc bia đưa cho đối phương nhưng em gái từ chối. Hắn ta lại cười bảo cứ thoải mái. Nữ chính cầm lấy chai bia rồi chàng tai ngồi trong một chiếc ghế đối diện với cái quần ngắn đến bẹn háng. Em gái dâm đãng có thể nhìn thấy hầu hết mọi thứ kể cả trang phục bên trong. Nàng hỏi chàng trai thích xem gì thì bạn tình nói rằngrất vui khi được xem mọi thứ mà nàng có thể trình diễn. Em gái nói biết nhiều nơi khác nhau để hỏi ý thích của đối phương.

Vì vậy, người đàn bà cuồng dâm hỏi liệu nam thanh niên có thích đến những nơi xxx dành cho người lớn không. Chàng trai nói rằng không thích đi với gái mại dâm do không thích trả tiền để mua vui. Thế là cuộc thảo luận thân mật của bọn họ bắt đầu. Sau vài ly bia, nàng nói chàng trai trông rất nam tính, gợi cảm rằng bất cứ ai sẽ muốn ngủ với chàng trai chỉ cần anh muốn. Như một câu trả lời, hắn nói em trông rất dễ thương rồi đứng dậy từ chiếc giường và ngồi trên giường bên cạnh, anh ấy đang ấn vào chân và nàng hỏi anh ấy có bị đau chân không và bắt đầu ấn bằng tay tôi. Anh ấy ngay lập tức kéo tay tôi và nói đừng nhấn và đưa em đến gần anh ấy hơn.

Đi xem nhà gặp em gái bán BDS dâm dục

Xem tiếp →