#1 #2
374.6K 193 71

Địt các em đồng nghiệp vú bự đang thèm thuồng

Làm việc trong một công ty chuyên về phát những mẫu dùng thử cho khách hàng để tăng độ nhận biết sản phẩm đối với khách hàng. Với đặc thù của công việc mà những nhân viên ở đây chỉ đa số là nữ thôi, bởi vì như vậy mới có thể làm cho độ nhận biết và tiếp cận của khách hàng tăng cao, anh chàng là một trong những số ít nhân viên ở đây có thể có được việc làm trong công việc này.

Làm việc với nhiều em gái xinh đẹp và ngọt nước như vậy quả thực nhiều lúc anh cũng cảm thấy yêu thích một vài em nhưng vì bản tính của mình anh chỉ có thể quên đi và dám nhìn ngắm mà thôi. Thế nhưng về nhà lại tiếc nuối vì sao không đến gần hơn người mà anh thích. Đúng là trời không phụ lòng người tốt như anh, một ngày làm việc không thuận lợi mà nhóm nhân viên nữ đã bỏ lỡ chuyến tàu để về nhà, nhưng tuyệt vời không kém khi mà nơi ở của anh chàng chính là ở gần đó, vì vậy với tính nhiệt tình của mình, anh chàng đồng ý để các em ở lại đây một cách vui vẻ để được một đêm thoải mái ở nhà anh chàng.

Xem sex jav địt lồn các em đồng nghiệp đang thèm thuồng siêu chất ngất.

Nhưng chính đêm nay con cặc anh lần đầu tiên được sướng đến điên dại không phải với một nàng mà là cả nhóm toàn những em nữ xinh đẹp ngực bự đây rồi. Được các em nàng liên tiếp phục vụ con cặc như những con đĩ bu lấy con cặc anh trong sự thèm khát vậy. Những cái lưỡi mềm quấn lấy con cặc không thể nào mà hưng phấn hơn, cả người anh chàng rân lên như đã thực sự được dòng điện của sự hưng phấn chảy qua, và cả những cái lồn ướt át ôm chặt và nhún nhảy lên người anh nữa.

Xem tiếp →