#1 #2
137.8K 57 35

Địt cô giáo với nội y đỏ hồng dâm hết nói

Là một cô giáo trẻ, Erena Sasamiya mê đọc sách đến mức hôm nay hẹn bạn trai đến để chịch nhưng vẫn không quên lấy sách ra đọc. Trông nàng thực sự là một người con gái trí thức thật sự. Ban đầu anh thấy bạn gái mình như một con mọt sách như thế thì cũng khá lo khi sợ nàng chẳng biết một chút gì về tình dục. Bản thân anh lại muốn được làm tình với một người phụ nữ có nhiều kỹ năng đặc biệt, nếu như cô ấy chẳng biết gì thì ngày hôm nay sẽ là một ngày khá chán nản.

Nhưng khi bỏ quyển sách ấy xuống, cô bắt đầu hiện thân là một con điếm dâm dục chẳng khác gì một ai. Tuy thường xuyên đọc những quyển sách chán ngắt đó nhưng cô vẫn không thiếu cách làm tình khiến cho bạn trai thoải mái. Tất cả điều này được nàng học qua sách cũng như qua những bộ phim khiêu dâm mà cô từng xem.

Sex XXX địt cô giáo trẻ nội y hồng hào dâm hết sức

Thân hình nàng chứng tỏ được việc cô chưa từng trải qua nhiều người đàn ông, nó vẫn khá săn chắc và quyến rũ, nhưng kỹ năng của nàng thật sự khiến cho anh phải nghĩ rằng bạn gái mình là người đã từng làm tình rất nhiều. Từ cách cô nút lưỡi cho đến việc nàng bú cu cho mình thực sự khiến cho anh không thể nào tin được.

Không cần bú quá nhanh hay quá mạnh, nàng cứ nhẹ nhàng tình cảm bú từng cái một nhưng cái nào cũng sâu tận bên trong cuống họng làm cho anh như muốn thét lên thật to vì quá sung sướng. Nhờ cách BJ cho bạn gái mình mà chỉ sau 30 phút anh đã xuất tinh thẳng trong miệng của bạn gái mình, những giọt tinh ấm áp tràn đầy trong cổ họng sex không che khiến cô vô cùng kích thích

Xem tiếp →