#1 #2
120.1K 54 34

Địt em nhân viên trong khách sạn

Chika Yoda được lệnh của sếp phải ở lại họp gấp để bàn về một kế hoạch kinh doanh quan trọng sắp tới, thế nhưng khi tới nơi thì phòng họp lại chẳng có lấy một ai ở đó chỉ mình em ấy mà thôi nên đành phải tự thân mình ngồi đợi tới khi sếp đến trong lo lắng, vì sếp là đàn ông nên cô nam quả nữ ở chung một phòng vào buổi tối như thế này thì ai mà chẳng sợ cơ chứ, hơn nữa Chika Yoda lại còn xinh đẹp mỹ miều như vậy thằng đàn ông nào mà không thèm nhỏ rãi ra, tất nhiên lệnh sếp thì không thể nào cãi được rồi nên đành ở lại, thấp thỏm vô cùng.

Sex Nhật Bản địt em nhân phim sex hay nhat viên trong khách sạn phê khó tưởng.

Một lúc sau ông tới trên người vẫn đầy đủ quần áo lịch thiệp nhưng hình như hơi ngà ngà say, có mùi cồn thì phải, lúc này sự lo lắng đều không còn có ích nữa rồi, mối nguy hiểm đã tới tận nơi. Sau một hồi nói chuyện không hề liên quan tới công việc thì người sếp cũng lộ ra bộ mặt thật của mình với ý đồ chiếm lấy cô nhân viên nữ xinh xắn bao lâu nay ông ta thèm khát. Mọi sự chống cự đề trở nên vô nghĩa, với một sợi dây chuẩn bị sẵn người đàn ông trói tay Chika Yoda lại và bắt đầu dở trò đồi bại xấu xa.

Những mảnh vải trên người cô dần dần rơi rớt trên sàn nhà như những thứ rác rưởi không tên, bộ ngực trần trắng nõn căng đầy không thể nào dấu nổi chỉ còn cách để cho hắn ta bóp lấy và ngấu nghiến nó như một thằng con trai còn chưa cai nổi ti mẹ. Lúc sau lại có thêm một gã đàn ông trẻ khác tiến vào cùng tham gia vào bữa tiệc sex tập thể tay ba cực kỳ bất ngờ này.

Xem tiếp →