#1 #2
34.1K 35 2

Địt gái body múp máp

Cô gái xinh đẹp có một cơ thể nóng bỏng khiến cho bao nhiêu anh chàng đều ham muốn sở hữu đến, nàng có một bộ ngực khủng, vòng eo cong nóng bỏng và bờ mông căng tròn khiến cho em gái càng xinh thêm, nàng ấy là Kurumi Tokito. Hôm đó, em được gã đàn ông lạ mặt mời đến nhà chơi hứa sẽ cho tiền nên được cô đồng ý. Dần cởi lấy những mảnh quần áo đi xuống dưới, em diện lên người tuy chỉ là bộ đồ nội y nhưng lại là size lớn, anh hấp dẫn bởi thân hình cực kỳ quyến rũ như thế. Cảm giác này mang lại cho nhau sự ham muốn dục vọng như bùng lên thêm nữa, gã đàn ông bú liếm quanh thân hình người phụ nữ này, chàng đút thêm các ngón tay vào lồn bên dưới còn miệng thì bú như một cậu bé nhỏ thèm sữa nhẹ, trông vô cùng kích thích và thỏa mãn còn em thì sướng điên lên.

Cô liên tục nói những lời khẩu dâm về sự sung sướng để kích dục lấy gã trai này nhiều hơn nữa, cả thân hình nàng dần nóng lên mỗi lúc thêm nhiều, bao nhiêu đó thôi cũng chưa đủ. Cô vui vẻ cầm lấy con cặc anh bú vào mồm, em bú nó nhiệt tình theo những bộ phim sex đã xem nên trông cô rất là quyến rũ và chuyên nghiệp điều đó làm cho anh thêm kích thích hơn nữa.

Địt gái body múp máp

Chàng cầm lấy con cu mình đút vô trong âm hộ này, anh giữ nguyên cho em thích nghi với con cặc này rồi nhịp nhàng, anh chàng đụ liên tục con cặc mình đâm vào sâu trong âm hộ nàng ấy nhanh thêm nhiều hơn. Cả hai đều hài lòng với nhau, anh đụ và nắc đều nhịp đưa con cu mình tiến vào dúng điểm G sung sướng gây cho em sự tê dại trong người.

Xem tiếp →