#1 #2
451.4K 196 100

Địt gái trong túp lều tranh lý tưởng khi đi dã ngoại

Một chuyến dã ngoại ngời trời đem lại tình yêu cực phê cho hai người độc thân lại với nhau, cơ hội tìm người yêu cho mình, để tăng tình đoàn kết cho công phim sex au my ty mà lại thành nơi tìm kiếm tình yêu cho các nhân viên trong công ty, hai người họ làm chung một phòng ban với nhau, nên từ lâu đã có những cảm giác lạ với nhau, nhưng vì hai người giữ khá kĩ nên chảng ai tiết lộ và chẳng ai biết cả, tình yêu sẽ chớm nở vào đêm bên nhau này, làm tình ở chỗ công khai thật khó nhưng cũng rất thích thú đúng không.

Đụ địt gái chấn dài phê tới nóc

Buổi tối hôm ấy, trên một bãi cỏ rộng và đẹp, những chiếc lều đã được dựng lên hết và gần sát bên nhau, những trò vui chơi ca hát hay những ly rượu là không thể thiếu được trong đêm nay đúng không, em nàng vui vẻ uống ly rượu, không kiểm soát được trong lúc lân lân mà em đã nói ra những lười từ sâu trong lòng mình, anh chàng cũng nhận ra điều đó nhưng nhanh chóng qua đi thôi, chỉ còn cảm xúc trong lòng hai người. Từ đó những cử chỉ thân mật hơn anh dành cho nàng, như dấu hiệu cho nàng biết vậy.

Chuyện gì đến thì cũng đến thôi, đêm hôm sau, mới mà tình cảm phát triển đến mực không kiểm soát được mất, nàng và chàng đã vào trong lều làm chuyện sung sướng chỉ cách một tâm vải là nhân viên của công ty. Bất ngờ nàng đang thay đồ trong lều, anh lại bước vào nhìn thấy hết cơ thể nàng anh đành đến làm những thứ theo như bản năng của một người đàn ông, lại thêm cơ thể không chịu nỗi của nàng nữa, cả hai lao vào nhau, làm tình công khai đúng là sợ sệt thật nhưng cảm giác lén lút này thích thú và hưng phấn hơn rất nhiều.

Xem phim sex Nhật với cảnh tượng địt gái trong một túp lều tranh quá lý tưởng luôn.

Xem tiếp →