#1 #2
221.9K 91 34

Địt gái vú to nóng bỏng 3x không che

Hôm nay Maki Koizumi có hẹn với 1 cô nàng sexy có bộ ngực to hấp dẫn. Khi anh bước ra khỏi phòng tắm, cô gái đã chờ sẵn ở ghế và tiến đến gần anh, ngước nhìn cơ thể nam tính không có 1 mảnh vải che thân nào. Không ngần ngại, cô nàng đưa chiếc lưỡi nhạy cảm liếm láp đầu núm vú của chàng trai đầy kích thích, tay vuốt mạnh cái cặc đang cương cứng dựng ngược lên.

Rồi anh ấy nằm ra, cô gái bắt đầu cởi bỏ xiêm y để lộ 2 bầu vú to tròn hấp dẫn và chiếc quần lót bó sát. Cô ấy liếm vú chàng trai để kích thích, tay vuốt ve, rồi quay xuống bú chiếc cặc to một cách ngon lành và chuyên nghiệp. Màn dạo đầu đầy cảm hứng khi cô nàng đưa 2 cái vú ép chặt cái cặc ở giữa, chà lên chà xuống mơn trớn. Rồi lại bú cặc lần nữa như kiểu muốn ăn tươi nuốt sống nó luôn vậy.

Sex địt gái vú to nóng bỏng 3x không che

Chàng trai vứt bỏ hết xiêm y của cô nàng sang 1 bên. Hai tay anh bóp 2 quả vú to đẫy đà. Rồi cô gái nằm ra, anh ấy cúi xuống đưa chiếc lưỡi mềm mại bú nhẹ nhàng cái lồn đã ra đầy nước. Cô gái ôm javhd lấy đầu chàng trai, mặt phê sung sướng và không ngừng rên rỉ.

Cô ấy ngồi lên trên bạn trai, chàng trai 2 tay thì bóp vú thỏa mãn, và vẫn không quên nhiệm vụ cho cái cặc to thọc sâu vào bướm, nhấp ra nhấp vào đều đặn để làm thỏa mãn bạn tình. Cô gái không ngừng khen “tuyệt vời” vì cảm giác phê không tưởng. Chàng trai dùng hết năng lượng để có thể làm sâu, làm lâu nhất có thể khiến cả 2 sung sướng. Và rồi khi anh chàng lên đỉnh, cô gái ôm ghì lấy chàng trai, ánh mắt lim dim và hưởng thụ cảm giác xuất tinh vào bên trong âm đạo.

Xem tiếp →