#1 #2
15.9K 15 0

Địt nhau tại hành lang

Cảm thấy khá chán khi cứ nằm ở nhà bấm điện thoại lướt tin tức và các trò chơi vô bổ nên anh chợt nảy ra một ý nghĩ là rủ cô bạn gái của mình đi siêu thị giải khuây và tìm mua những món ăn mà cả hai yêu thích. Nghe vậy cô gái trẻ này liền đồng ý và leo lên xe đi đến siêu thị mua đủ thứ loại đồ mà mình muốn mua. Cả hai tung tăng một lúc lâu sau thì cũng trở về lại nhà mình. Trong quá trình đi xe thì cô gái đã vô tình chọc phải dây nứng của bạn trai mình khi cô cố tình đưa tay đụng vào dương vật của người bạn trai làm hắn có chút nứng cặc sẵn rồi.

Đi mới đến hành lang cửa nhà hắn đã ném hết đồ xuống mà tuột vội quần của người bạn gái ra rồi đưa mồm tới bú lấy bú để cái lồn xinh đẹp được tỉa lông gọn gàng kia. Quá bất ngờ với hành động của bạn trai làm cô gái há hốc mồm bất ngờ nhưng rồi cũng ngậm mồm lại rên rỉ bởi kỹ năng tuyệt đỉnh của người bạn tình này. Anh đưa chiếc lưỡi mềm mại la liếm hết từ cái rãnh lồn cho tới sâu tận bên trong và mút thành từng tiếng chụt chụt.

Đẩy ả ta ngồi xuống rồi móc con cặc to tướng đó ra cho ả ta mút ngon lành như ăn một cây kẹo quá kích cỡ đầy ngon miệng vậy. Ả mút lấy nó không ngừng nghỉ một giây phút nào và từ từ tận hưởng và đưa tay móc lấy cái lồn ướt nhẹp của mình. Đẩy một chân của nàng lên cao và đút con cặc đi sâu vào bên trong chơi liền lập tức mà chẳng cần dùng đến cả bao cao su. Cảm giác này thật chân thực và quá đỗi điên rồ.

Địt nhau tại hành lang

Xem tiếp →