#1 #2
9.9K 8 1

Địt nhau trong ánh đèn ngủ mờ ảo

Trời đã chuyển dần sang tối và đã đến giờ đi ngủ sau ngày dài rồi nhưng cơn nứng lồn lại bắt đầu xuất hiện khi cô đang trong cái tuổi dậy thì này. Cảm giác nứng không thể nào diễn tả được thành lời nhưng nó quá đỗi kích thích đến độ mà chỉ cần có chút biểu hiện là ngay lập tức phải đi thỏa mãn ngay. Thủ dâm hoài thì cũng chán chê nên cô bèn suy nghĩ ra những thứ khác để thỏa mãn cơn nứng lồn này.

Nơi cô đang ở còn có anh họ hàng xa sống cùng nữa nên ả ta bèn lé lên một ý tưởng sẽ gạ địt người anh họ hàng xa kia một lần cho biết bởi dù sao anh ta cũng rất ngọt nước đẹp trai cơ mà. Không suy nghĩ nhiều ả bèn đi sang phòng của anh kia và ngồi đó dò la trò chuyện thâu đêm với chàng trai. Hai người cứ như vậy nói chuyện rồi cô ta cũng tự do thoải mái nằm xuống ga giường của hắn mà cười.

Lúc nằm xuống thì mọi thứ bên trong chiếc váy ngắn ngủi kia đập hết vào mắt của anh ta làm cho anh này đỏ hết cả mặt ngại ngùng. Nhưng tâm lý của đàn ông con trai nên lại tiếp tục nhìn vào đó nuốt nước miếng ừng ực. Đây đúng là những gì người con gái kia muốn bởi ả ta cố tình làm như vậy cơ mà. Nàng ta cười một cách dâm đãng rồi ngồi dậy ôm chồng lấy anh ta làm gả này có chút bối rối nhưng rồi cũng ôm lại nàng. Hai người bắt đầu hôn nhau và cuộc làm tình cũng trỗi dậy.

Địt nhau trong ánh đèn ngủ mờ ảo

Cứ nằm yên ở đó và ả con gái đưa cái lồn lại đúng với con cặc cương đỏ đó bắt đầu nhún sung sướng. Con cặc của anh ta dần được lấp đầy bởi cái lồn ướt nhẹp kia và tiếng rên cũng phát ra vang vọng cả căn phòng.

Xem tiếp →