#1 #2
6.8K 7 0

Doggy lồn cô vợ đang nứng

Cô vợ ăn mặc rất sexy tiến lại gần chỗ chồng rồi gạ đụ nhau nhưng người chồng nói anh vẫn đang dang dở công việc. Vậy là em gái nghĩ ra được 1 cách. Nàng nhấc máy tính của anh chồng ra rồi nằm quỳ xuống dưới chân của người đàn ông. Đặt máy tính lại chỗ cũ cho anh làm việc. Nhưng nàng ta vẫn không để yên cọ cọ con chim vào cái bím của mình. Thấy người vợ cứ gạ chịch làm cho chàng trai mất tập trung không thể làm việc được nên đã chấp nhận chịu thua gập máy tính lại.

Anh ta đi lấy lại chiếc máy quay để quay được cận cảnh cô vợ của mình đang dâm đãng như thế nào. Cô vợ khá là xinh đẹp với bầu ngực căng tròn to và to mọng đang chổng mông lệ khoe lấy thân hình nuột nà của nó. Cởi quần của người đàn ông ra nàng cầm lấy con chim đút vào mồm bú lấy nó một cách ngon lành. Cô gái sục con cu liên tục trong mồm mút lấy nó chùn chụt không thấy ngừng nghỉ. Nhìn em bú lấy con cu của anh chồng thật là chuyên nghiệp và dâm đãng. Nàng ta cởi chiếc áo ngực vào quần lót ra là 1 cơ thể nuột nà ngọt nước với đường con chữ S tuyệt vời.

Sau đó em gái ngồi lên đùi người đàn ông đút con chim vào sâu bên trong âm hộ bắt đầu những phát chịch nhau nhẹ nhàng. Nàng ta liên tục đút con cu vào rồi dập lên dập xuống khiến cho em sung sướng rên lên không ngừng. Dần dần những phát đụ nhau đó được đâm vào sâu hơn thô bạo hơn thì em gái không ngừng rên rỉ. Đổi tư thế nàng tạm dừng mút lấy cái cu đang ướt át của chồng. Nhìn em sục cặc trong mồm tới nỗi tinh trùng chảy đẩy con chim.

Doggy lồn cô vợ đang nứng

Xem tiếp →