#1 #2
13.4K 0 0

Doggy vào cái chỗ nứng thật sự

Người đẹp đang nhìn nhau trong đôi mắt ham muốn làm tình, có thể nói, gái xinh khá hứng phấn và ham muốn được làm tình nhiều hơn nên hôm nay, nàng có mời một chàng trai tiến đến gần để cùng nhau được làm tình. Sự hứng tình khiến ả nứng lên khi được nhìn thấy anh chàng đó, anh sở hữu cho mình cơ thể cường tráng đã đủ làm cho cô bạn thân tan chảy. Gái đẹp tiến đến bên cạnh chàng rồi mò mẫm vào cái quần anh tìm kiếm lấy con cặc bự của chàng trai, sau đó bú liên hồi. Anh chàng nắm lấy thân hình đó của anh rồi tiếp tục đụ vào lồn cô nàng, nhanh dần đều, những cú nắc tiếp theo tiến vào bên trong miệng làm cho em thỏa mãn cơn hứng tình, những cú nắc như thế đã làm cho em tê dại trong cơn sung sướng.

Sau khi đó, anh chàng cúi người xuống phía dưới rồi bú liếm lấy cái lồn của em. Cô bắt đầu rển rỉ lên nhiều hơn, anh tặng thêm cho cô nàng tiếp theo chính là những cú nắc cực đỉnh đưa con cặc vào bên trong lồn cô nàng sau khi bú liếm xong, mãi cho đến khi lồn em bắt đầu chảy ra dâm thủy thì chàng trai này mới bắt đầu đụ cô gái.

Mặc cho sự chứng kiến của cô bạn mình đang nhìn ngắm hai người đụ nhau, vì quá sướng nên em chỉ biết rên rỉ lên khá nhiều, sự hứng tình và hưng phấn bên trong cơ thể làm cho em nổ tung trong cơn sướng. Em rên rỉ kích thích chàng trai đó đụ mình nhanh dần đều, sau khi không kiềm chế được anh liền bắn liên hồi bên trong lồn em thỏa mãn cơn sướng cực đỉnh. Hai người ôm chầm lấy nhau trong cảm giác hoan lạc sung sướng.

Xem tiếp →