#1 #2
159.8K 55 34

Đôi trai gái chịch phê lồn mọi thứ

Một cô nàng đang bóp lấy bầu ngực căng tròn của mình bóng nhẫy lên nhìn thật là ngon mắt muốn lao vào bú luôn lấy nó. Sau đó là quả mông của cô nàng cũng lắc núng nính trông thật là phê con mắt. Cô ngồi ở hồ bơi đang tự thủ dâm đê mê thì anh bạn trai tới nhìn thấy cảnh đó khiến chàng trai sung sướng sờ vào con cu. Nhanh chóng tiến lại gần bóp lấy ngực rồi trao cho nàng nụ hôn say đắm, bàn tay thì thò xuống âm hộ móc lấy nó không ngừng. Nhìn khuôn mặt của em thật là dâm đãng.

Sex Mỹ đôi trai gái chịch nhau tại hồ bơi.

Trong lúc chàng trai đi cởi hết quần áo ra thì cô em vẫn tiếp tục thủ dâm chiếc bướm của mình. Sau đó anh chàng ngồi trên thành bể bơi còn nàng thì đứng dậy bể bơi bú lấy con chim của anh chàng này. Một con chim vừa to vừa dài được đưa vào mồm của cô nàng bú lấy nó chùn chụt trông thật ngon lành. Cô bạn gái cứ say mê bú con chim trong miệng của mình. Nàng dùng bàn tay sóc lọ lấy con chim rồi mồm thì cúi xuống mút lấy 2 hòn cà ngon lành.

Cả 2 cùng lên bờ để chịch nhau. Anh chàng đút lấy con chim vào sâu bên trong âm hộ đang nứng này đâm vào sâu bên trong khiến cho người con gái này đê mê sung sướng rên rỉ không ngừng. Nhìn khuôn mặt của em thật dâm đãng khi chịch nhau sung sướng. Nàng còn tự dập ngược lại vào con chim của người đàn ông này. Đổi sang tư thế khác cô gái ngồi lên đùi đụ vào con cu tơi tả khiến cho nàng ta đê mê rên càng lúc càng to hơn. Họ cùng chịch với nhau rất nhiều tư thế chịch nhau khác nhau. Sau một lúc rất lâu vật vã cùng với nhau thì anh chàng này xuất tinh bắn ra bên ngoài.

Xem tiếp →