#1 #2
10.1K 0 0

Đôi trai gái quan hệ tình dục mãi mê

Đôi trai gái quan hệ tình dục mãi mê. Một cô gái xinh đẹp đang nướng bánh ở trong bếp chỉ còn khoảng 40 giây nữa là xong bánh. Nhưng lúc đó lại có tiếng gõ cửa rất mạnh của ngưởi bạn trai ở bên ngoài là còn 20 giây nữa. Anh ta cứ đập cửa liên tục làm cho nàng phải ra mở cửa. Sau đó dô chạy thật nhanh vào trong bếp nhưng bánh vẫn bị hỏng và cô ném luôn chiếc bánh đó vào trong thùng rác. Người đàn ông đã xin lỗi em và hứa bù đắp bằng tình dục.

Anh ta kéo chiếc tạp dể của em lên rồi dùng bàn tay xoa đểu lấy chiếc bím đang nứng của em gái làm cho nàng kích thích bắt đầu nứng lồn hơn. Họ đưa nhau về phòng ngủ rồi cô nàng dạng háng 2 chân ra. Bạn trai kéo chiếc quần lót ra rồi cúi đầu xuống mút lấy chiếc bím của cô. Càng lúc sau anh ta càng mút mạnh mẽ lấy chiếc lồn đang nứng của cô khiến cho em sung sướng rên rỉ không ngừng. Cởi đôi giày em ra rồi vật chân thẳng lên trời rồi vẫn tiếp tục đưa lưỡi lại mút cái bím đang ướt át của em. Lúc lâu anh ta vừa bú lồn vừa thọc ngón tay vào sâu bên trong âm hộ của em khiến cho cô sướng quá rên rỉ không ngừng.

Cởi hết quần áo của nàng ta rồi chổng mông lên để người đàn ông mút lấy chiếc lồn từ phía sau. Sau đó người đàn ông cởi quần ra nàng đưa con chim to bự vào trong mồm bú liên tục không ngừng vì say mê với việc bú cu đàn ông. Nhìn em mút dương vật trong mồm một cách thật ngon lành. Cô gái cởi nốt chỗ quần áo còn lại ra rồi ngồi lên đùi người bạn trai đút con cu vào sâu bên trong bắt đầu đụ nhau tơi tả trên giường.

Đôi trai gái quan hệ tình dục mãi mê

Xem tiếp →