#1 #2
7.2K 17 0

Đụ nhau với con Pikachu nứng lồn

MỘt anh chàng đội chiếc mỏ trên đầu đang trên đường đi tìm con pikachu mặc váy màu vàng theo sự hướng dẫn trên bản đồ. Khi thấy nó ở gần rồi đến gần những nó lại chạy nhảy mất làm cho anh chàng cảm thấy nản chí lên ngồi xuống bậc thang nghỉ ngơi 1 chút. Nhưng khi anh đang xem điện thoại và định vị nó ở ngay gần mà không thấy chạy nhảy nữa nên người đàn ông này đứng dậy và tới được căn nhà chứa em pikachu. Vào bên trong nhà đặt balo xuống bàn anh chàng đã nhìn thấy nó ở trong phòng ngủ đứng trên giường.

Anh nhìn thấy con Pikachu vô cùng vui mừng và ngay sau đó nó đã tốc chiếc váy chổng mông lên để nhìn thấy cặp mông to bự của nàng rồi anh chàng liền quỳ xuống đút con chim vào sâu bên trong âm hộ bắt đầu màn chịch với cô gái váy vàng này. Mới đầu những phát đụ nhẹ nhàng và sau đó những phát chịch càng lúc càng mạnh mẽ và thô bạo đâm vào sâu hơn khiến cho cô gái rên to hơn vì chịch nhau sướng quá. Người đàn ông lấy tiếng rên làm động lực để đâm vào mạnh mẽ và tốc độ đều hơn vào lỗ bím của con Pikachu này.

Chuyển tư thế cô nàng quỳ xuống dưới chân bú lấy con chim đang ướt át nhầy nhày dịch vào mồm rồi bú lấy nó một cách ngon lành. Em gái mút dương vật trong mồm không ngừng nghỉ và bú lấy nó chùn chụt. Nhìn con chim to bự được đút vào mồm nhỏ bé của cô gái rồi đụ như đang chịch nhau. Quay lại với màn chịch nhau dang dở khi nãy, nàng ta nằm xuống dạng háng chân ra để cho người đàn ông tiếp tục màn chịch nhau tơi tả và mạnh mẽ ở trên giường.

Đụ nhau với con Pikachu nứng lồn

Xem tiếp →