#1 #2
28.8K 36 2

Đụ nhau với nữ tù nhân qua khe cửa sắt

Một cô nàng đã bị bắt đang ở trong trại giam và đứng bên ngoài là anh cai ngục cực kì đẹp trai. Anh chàng đang gọi điện cho ai đó và em gái này đứng bên cạnh cứ gạ gẫm chịch nhau với người đàn ông. Nhưng đụ nhau thế nào khi 1 người đang bên trong 1 người lại ở bên ngoài. Nàng bảo anh ta đứng sát vào rồi dùng bàn tay đang bị khóa còng vào để cởi quần của anh chàng lôi con chim to bự và dài ra. Cô gái cầm lấy con chim đưa vào mồm rồi bú lấy nó một cách ngon lành, bú liên tục không thấy ngừng nghỉ. Vì thèm khát lâu rồi không được mút dương vật của đàn ông nên em bú rất mạnh mẽ. Và chính điều đó lại làm cho em cảm thấy sung hơn rồi nứng quá không chịu được nên rên rỉ lên.

Thấy nàng khá vất vả khi bú chim lại bị còng tay lại nên anh ta đã mở khóa còng tay cho gái xinh. Khi được mở ra rồi thì đôi bàn tay của em cầm lấy con chim được thoải mái hơn. Nàng ta đòi chịch nên là kéo chiếc váy lên rồi chổng mông lên để gã đút con cu vào sâu trong âm hộ đút con chim vào sâu bên trong bắt đầu chịch nhau tơi tả với anh ta. Người đàn ông vừa đụ nhau với em qua khe của thanh sắt vừa thò tay lên bóp lấy cầu ngực của em.

Khi đụ nhau đã gây lên nứng cặc quá rồi thì người cai ngục đã mở cửa nhà tù và chạy vào bên trong để chịch nhau với em cho chân thật hơn. Vậy là cái lồn đã che mờ mắt của anh ta. Vào trong nhà tù rồi thì nàng nằm ngửa bướm ra để người đàn ông đút con cu vào sâu bên trong âm hộ đang nứng của em bắt đầu đụ nhau tới tấp.

Đụ nhau với nữ tù nhân qua khe cửa sắt

Xem tiếp →