#1 #2
7.8K 30 4

Đụ sướng con cu với 2 em cùng lúc

Người đàn ông này đang ngồi trong phòng khách cùng với em yêu của mình. Và có vẻ như cả 2 người đang cơn nứng nhưng họ lại cãi nhau. Cô gái ở trong phòng bếp nhìn theo cặp đôi đó thấy họ cãi vã nên cố tình nói chuyện vui vẻ với người bạn trai của chị. Nàng ta cố tình khiêu dâm với anh chàng này để gạ đụ nhau.

Cô em gái đi lên phòng thì người chị của mình đã trần truồng ở trên phòng ngủ đợi anh bạn trai lên xin lỗi. Hai chị em cùng ngồi nói chuyện về tình dục rất vui vẻ với nhau. Anh chàng này tiến vào và ngồi ở giữa 2 cô gái xinh đẹp này. Vì cả 2 đều ngon nên anh không biết đụ nhau với ai trước cả. Nên chàng đã cứ hôn cả hai người rồi trao cho họ nụ hôn ngọt ngào. Trong khi anh ta đi thay quần áo họ chơi đùa tình dục, trao cho nhau nụ hôn ngọt ngào. Khi anh chàng này quay lại thì nằm xuống giường để 2 chị em cùng nhau bú lấy con cu một cách ngon lành.Họ thay nhau bú con chim to bự này. Có lúc thì cùng nhau liếm lấy đầu dương vật.

Người đàn ông đi ra bên ngoài thay quần ra, khi lên giường đút luôn con cu vào sâu bên trong âm hộ đang nứng của 1 cô gái. Em gái còn lại cũng ngồi lên lưng của chị gái đó rồi đợi anh chàng chịch mình tơi tả. Nhìn những phát đụ vào âm hộ thật mãnh liệt khiến cho 2 chị em rên rỉ không ngừng. Người đàn ông này đụ lần lượt lên cơ thể của từng người. Đầu tiên là cô chị, đẩy em vào tường rồi đụ nàng từ phía sau, nàng em ngồi xuống cổ vũ và mút lấy chiếc bím đang nứng của chị gái làm cho nàng ta rên rỉ không ngừng.

Đụ sướng con cu với 2 em cùng lúc

Xem tiếp →