#1 #2
15K 6 0

Đụ tập thể cô gái nằm phơi thây trên bàn

Đụ tập thể cô gái nằm phơi thây trên bàn. Ba chàng trai đâm mê cờ bạc say sưa mà chơi bài cá độ với nhau, ai cũng rất hiếu thắng và ham chơi mà không chịu nhường ai. Còn có cô em xinh đẹp thì luôn ở bên cạnh để chực chờ có thể phục vụ cho các anh để các anh chơi bài thoải mái và đỡ stress hơn. Chính vì vậy khi căng thẳng cao độ cô nàng cởi bỏ bộ đồ trên người mình ra để cơ thể không một mảnh vải che thân, nhìn thân hình nàng thật ngon lành và hấp dẫn. Vừa mảnh mai thon gọn nhưng lại không kém phần săn chắc. Chỉ cần nhìn thấy cô này thôi cũng khiến biết bao anh chàng phải cương con cu của mình lên vì nứng.

Với thân hình của mình không lấy một mảnh vải che thân, nàng gái nằm úp lên trên bàn để các anh chơi bài trên người mình luôn. Nhưng vì thân hình em gái quá ngon nên mấy anh không thể kiềm lòng được mà đè em ra đụ tập thể luôn. Nàng gái há miệng ra thổi kèn cho chàng ở trên ngon lành, chàng ở dưới thì móc con cu mình ra mà đút vào bên trong cái lồn của em mà nhấp. Những cú nhấp của chàng khiến cô bị đẩy mạnh về phía trước chính vì vậy nàng cũng bú cu sâu hơn. Một lúc phục vụ cho những ba chàng sung sướng. Anh nào cu cũng to và bự thay phiên nhau đụ vào cái lồn của em.

Cái miệng ướt át dâm đãng của em liên tục bú mút con cu không ngừng nghỉ, mút đến đâu cơn khoái cảm lại khiến cho các chàng thở gấp vì sướng đến đó. Anh này đụ xong đến lượt anh khác đút co cu vào cái lồn của em mà đụ tiếp. Những cú nắc giáng trời khiến cho cái lồn em tê dại không thôi.

Đụ tập thể cô gái nằm phơi thây trên bàn

Xem tiếp →