#1 #2
127.8K 38 22

Dùng bàn tay sóc lọ lấy dương vật cho nó xuất tinh

Aya Eikura là một cô nàng xinh đẹp đang trần truồng sex cùng với người yêu của mình. Nàng có kĩ năng dùng bàn tay có thể làm cho anh chàng xuất tinh lên đỉnh sung sướng. Cô đang liếm lấy đầu ti từ bên này sang bên kia sau đó cúi xuống dưới con cu liếm lấy đầu con chim nhẹ nhàng. Dần dần đưa đầu cu vào bú lấy nó chùn chụt thật ngon lành. Cô nhè chút nước dãi ra để sóc lọ lấy thân của dương vật được trơn tru hơn. Quay lên tiếp tục đá lưỡi với người đàn ông này, tiếp tục cúi xuống dưới mút lấy đầu ti nhẹ nhàng.

Nàng ngồi xuống dạng háng ra cho anh chàng thò bàn tay vào móc lấy bướm còn mình thì bú lấy đầu con chim chùn chụt trong miệng. Cô gái lại quay lại đá lưỡi cùng với người đàn ông này liên tục không ngừng nghỉ. Nhưng bàn tay của em vẫn không quên quay tay lấy dương vật của anh chàng. Cả 2 cùng nhau nằm chổng mông lên rồi ăn cháo lưỡi với nhau. Sau đó em liếm lấy lưng rồi quanh mông của người đàn ông này và bàn tay vẫn chui qua háng quay tay không ngừng nghỉ.

Người bạn gái này rất thích đá lưỡi rồi dùng bàn tay sóc lọ lấy con chim liên tục trong bàn tay. Nàng chỉ cùng anh chàng đá lưỡi hôn sex không che sau rồi liếm lấy đầu ti còn con chim thì em dùng bàn tay sóc lọ lấy dương vật đều tay. Lúc gần xuất tinh thì nàng chỉ nằm quay tay lấy con chim không ngừng cho tới khi người của anh rung lên vì sung sướng lên đỉnh. Người đàn ông xuất tinh vào đôi tay của em gái này. Em gái lùi xuống liếm đầu con chim vét sạch sẽ những dịch nhầy nhầy quanh đầu con cu của người bạn trai.

Xem tiếp →