#1 #2
31.9K 2 1

Đút dương vật muốn tét cái lồn

Hôm nay cô em gái đi ngủ, đó là một cô nàng xinh đẹp. Một mái tóc dài, bộ ngực khủng và bờ mông cực bự, thon gọn trong thân hình hiện tại của đủ làm cho em gây sự chú ý đến nhiều người đàn ông khác nhau. Rồi cơn hứng tình dâng trào cao lên sau khi không thể nào chịu được sự hứng tình được mang đến từ cô gái đó, anh chàng tiến đến bên cạnh cô em sau khi nhìn thấy cô gái ngủ, nàng ngủ chỉ che lấy phần đầu và thân hình mình, gái xinh chổng mông mình ra, đó là một cái lồn nứng hồng hào vô cùng kích thích. Như một thói quen, anh tiến đến bên cạnh em sau đó hôn lên cái lồn dâm đãng và kích thích đó, rồi cầm lấy con cặc đụ vào bên trong lồn cô gái như một lời thức tỉnh đến nàng nhiều hơn. Cô nàng xinh đẹp nhận thấy sự sung sướng như muốn nổ tung bên trong thân hình hiện tại của mình, tỉnh dậy liền thấy con cặc bự bên trong lồn em.

Nàng khao khát được bú cặc liền được anh chàng đáp ứng cơn nứng vôn có, chim bự như thế được anh chàng cho vào nhanh chóng trong miệng nàng, gái xinh tươi được bú liếm con cặc nhiệt tình, theo nhịp lên xuống làm cho chim bây giờ chứa đầy nước bọt của em gái.

Đút dương vật muốn tét cái lồn

Anh chàng bắt đầu xoa lấy cái lồn nàng nhiệt tình hơn, lên xuống rồi qua lại, sự kích thích đến bên trong thân hình đó đã làm cho em như được nổ tung, rồi cô gái bắt đầu rên rỉ theo nhịp nứng, con cặc bự như thế được anh đưa vào lồn sau đó, anh tiến hành đụ làm cho ả như muốn nổ tung. Cái chim to bự đó nứng lên khiến em như bị bùng cháy trong cơn sướng cực đỉnh.

Xem tiếp →