#1 #2
7.7K 0 0

Đút hết cặc vào miệng em

Em xinh tươi dâm đãng này chính là Izuna Maki, một trong những người phụ nữ xinh đẹp nhất vùng. Nàng ngoài trẻ và đẹp ra còn có thân hình nóng bỏng, không mấy ngạc nhiên khi có nhiều những anh chàng ham muốn được đụ vào trong lồn em nhiều như thế. Ngày hôm đó, nàng vui vẻ đi cùng với gã đàn ông đầu tiên, tình nhân giàu có này dẫn em vào một căn nhà sang trọng từng bước cởi lấy các mảnh đồ em đi xuống dưới, thân hình của người phụ nữ hấp dẫn nóng bỏng được hiện lên. Chàng điên cuồng lao đầu vào bú liếm nó không ngừng, dùng các ngón tay đút lên xuống vào bên trong âm hộ khiến cho cả hai có vẻ như hài lòng và phê hơn nhiều. Chàng cầm lấy con cặc anh đút vào miệng không ngừng bú liếm, con cặc kia nhấp nhô lút cán vào họng nàng, cô phải há hốc mồm ra để anh đụ như thế kèm theo những tiếng rên miệng phát ra khiến chàng càng thêm nứng.

Không dừng lại ở đó, anh cúi người bóp lấy bờ mông căng mịn kia rồi cầm lấy con cu mình đút vào trong lồn nàng ấy, nhẹ nhàng cho âm hộ có thể thích nghi được con cặc to dài kia. Gã đàn ông có tiền này nhìn như một con trâu điên như thế nhấp đụ liên tục con cu vô trong lồn khiến cho gái xinh lên đỉnh.

Nàng vui vẻ chào anh ra về rồi chào đón chàng tình nhân tiếp theo, thân hình xinh đẹp của cô gái đã làm cho chàng cương cứng khi mới vào phòng. Anh cho em bú cặc rồi cầm lấy cây hàng to và dài như thế này, đây là con cu to nhất từng gặp của nàng. Anh nhấn sâu vô trong lồn rồi đụ nó nhanh hơn với các cú nắc đâm vô đúng điểm G khiến em phê cực thỏa mãn.

Xem tiếp →
Thể loại: Phim XNXX