#1 #2
338.4K 65 26

Eimi Fukuda địt nhau với chàng trai ở ghép chung

Cô gái xinh đẹp này chính là Eimi Fukada, mỗi ngày cô nàng đều đến nhà bạn trai mình để vui vẻ chung với nhau. Dường như điều đó khiến cho anh chàng bạn cùng phòng của bạn trai cô gái đang dể ý đến nàng ta nhiều hơn nữa. Một cảm giác ham muốn dục vọng như bùng cháy lên vô cùng mãnh liệt, em nhận ra mình ham muốn được đụ nên mỗi lần đến nhà bạn trai đều được chàng dùng lấy con cặc bự của mình phang tung lồn cô gái. Điều đó làm chàng bạn cùng phòng nghe thấy. Dường như cơn nứng tình như bùng cháy lên mãnh liệt hơn nữa, em gái xinh không ngừng rên rỉ mỗi lúc một lớn tiếng để anh chàng kia có thể nghe thấy được. Hôm sau em lại đến thì bỗng nhiên bạn trai cô gái chưa về, chỉ còn mỗi anh chàng kia. Dường như khi nhìn ngắm lấy thân hình nóng bỏng đó, em và anh như hiểu được điều đang mong muốn hiện tại như thế nào.

Xem phim xnxx com gái xinh địt nhau với chàng trai ở ghép.

Gái đẹp được chàng lao đến trao cho nhau một nụ hôn nồng cháy, sự ham muốn dục vọng nhanh chóng khiến cho nàng phê hơn rất nhiều. Em dường như không thể nào chịu đựng được cơn nứng tình dành cho mình nhiều hơn nữa, ả đứng lên nhịp nhàng di chuyển đến gần hơn bên cạnh em dâm đãng rồi đút lấy con cặc bự mình tiến vào miệng nàng. Em vui vẻ rồi bú lấy nó không ngừng.

Cho đến khi không kiềm thêm được, chàng banh lồn gái xinh ra sau đó nhanh chóng đụ sâu bên trong lồn em nhanh hơn qua nhiều những cú nhấp khác nhau khiến cho nàng lên đỉnh. Miệng rên lớn hơn thành tiếng khi được hắn đụ tung lồn thỏa mãn cơn nứng tình dành cho mình phê đúng đã.

Xem tiếp →