#1 #2
4K 0 0

Em da đen làm tình cực chất sướng phê con chim

Một cô nàng da đen đang ngồi nói chuyện đối diện với anh chàng. Họ cùng nói chuyện vui nhau rất lâu thì cô gái cởi chiếc bên ngoài của mình ra là 1 cặp vú vừa vừa đủ dùng. Sau đó em cởi nốt chiếc quần lót của minh ra rồi dùng tay vỗ đều lấy cặp mông căng tròn. Người đàn ông đổ chút dầu bóng lên đó rồi em dùng tay xoa đều khắp cơ thể. Tiếp theo ở đằng trước anh ta tiếp tục đổ lên bầu ngực đen đen của em.

Cô gái ngồi xuống dạng háng 2 chân ra rồi thò tay xuống dưới âm hộ tự thủ dâm lấy cái âm hộ thâm đen của mình. Tiếp theo người đàn ông cầm con chim vào cho em bú lấy nó. Cô sục con chim liên tục trong mồm không ngừng nghỉ. Càng lúc sau thì em gái càng bú con cu được mạnh mẽ hơn vì mút chim sướng quá. Nhìn những động tác bú thật chuyên nghiệp và bàn tay linh hoạt đưa dương vật vào trong mồm của mình.

Sau khi bú con chim sướng lên rồi nàng đứng dậy lau tay vào cái gối để hết cái dịch nhầy nhày. Em ngồi lên đùi của người đàn ông đút cái cặc vào sâu bên trong bắt đầu đụ nhau tơi tả với người đàn ông. Dần dần những phát chịch càng lúc càng mạnh mẽ rồi thô bạo hơn khiến cho em sung sướng, phê như phê cần mà rên rỉ không ngừng. Đổi tư thế nàng chổng mông vào mặt của anh rồi đút con chim vào sâu bên trong để tiếp tục màn đụ nhau tơi tả. Ả ngồi xuống dạng háng 2 chân ngửa cái lồn đang ướt át để hắn dùng tay đập đạp vào con chiếc bím sau đó tiếp tục chọc dương vật vào lỗ âm hộ làm cho em rên lên vì sướng quá.

Em da đen làm tình cực chất sướng phê con chim

Xem tiếp →