#1 #2
34.4K 0 0

Em da trắng sung mãn tình dục

Cô nàng múp máp trắng trẻo tiến vào nhà với sự dâm đãng và thèm khát, nhìn thấy thôi cũng biết bây giờ đang rất muốn được làm tình và được một cái cặc to bự đụ vào cái lồn hư hỏng của mình. Liên tục uốn éo lấy cơ thế múp máp trắng trẻo nõn nã của mình, và đúng như những dự đoán, gái xinh quỳ xuống mà bú mút ngay lập tức chim to bự của anh chủ nhà. Con cu to bự và dài này đây chính là thứ sẽ thỏa mãn cái lồn của nàng, nhiệt tình nàng bú mút nó thật ngon lành. Cái miệng em ngậm chặt lấy cặc mà sục, sục tới đâu khuôn mặt dâm đãng của cô lại vui ve hạnh phúc đến đó.

Kỹ năng bú chim của em phải thật nghệ lắm vì khi đã đụ qua biết bao nhiêu cái chim trong đời, vừa sục cặc trong miệng mình ngon lành, vừa dùng bàn tay mềm mại của con gái cầm lấy con cu mà sục thật nhiệt tình. Người đẹp không những chỉ bó cu không thôi mà hòn dái cũng được nàng bú mút cuồng nhiệt, nhìn thấy cô nàng bú cu như vậy mới thật nứng làm sao. Nhanh chóng em ngồi lên ghế mà tiếp tục bú cu tiếp mà không mệt mỏi. Biết bây giờ em đang rất nứng nên không để em phải đợi lâu, với tư thế doggy bắt nàng chổng cái mông to tròn lên rồi bắt đầu đụ sung sướng.

Đút con cu vào sâu bên trong cái lồn của em mà nhấp. Những cú nhấp ban đầu thăm dò và nhẹ nhàng khiến em rên lên ư ứ. Sau đó thì những cú nhấp càng nhanh và mạnh hơn. nhanh tới đâu thì lại càng sâu bên trong lồn em hơn khiến cho nàng không nhịn được cơn sướng mà rên rỉ không ngừng. Con cu này đã khiến cho nàng cảm thấy thật hạnh phúc và thỏa mãn vô cùng.

Em da trắng sung mãn tình dục

Xem tiếp →